Forum Home Forum Home > BabyFancy > บ้าน > ทั่วไป ประสาคุณแม่
  New Posts New Posts RSS Feed: ปัญหาคุณแม่มือใหม่
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ปัญหาคุณแม่มือใหม่

 Post Reply Post Reply Page  <1 678910 15>
Author
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ปัญหาคุณแม่มือใหม่
    Posted: 02 พ.ค. 2011 at 11:31 Share
อ้อ คุณเฟื่องค่ะ เด๋วนี้ 2 ถิง ยังกินหาย กินหายอีกหรือเปล่าค่ะ (ที่เล่าให้ฟังเวลาป้อนกล้วยอ่ะ อ่านที่ไร แอบขำทุกที)  แล้วแฟนคุรเฟื่องยังแอบฝันว่าลูกร้องอีกหรือเปล่า นัชขอแนะนำให้คุณเฟื่องทำอย่างที่ตั้งใจไว้เลยค่ะ(ถีบตกเตียงเลย LOL) เหมือนแฟนนัชอ่ะ เรียกไม่ตื่น ต้องหาอะไรปา(ถีบไม่ได้ เขานอนข้างล่างอยู่แล้ว)
 
คุณเมค่ะ เราเคยคุยเรื่องสามีชอบทำกิจกรรม อดิเรกอย่างอื่น ซึ่งเราอยากให้เขามาช่วยเราเลี้ยงลูกมากกว่าอ่ะ สามีคุณเมหล่ะชอบทำอะไร (แอบคุยเรื่องสามีอีกแล้ว ว่าจะไม่พูดถึงแล้วเชียว)Tongue
 
ทำไมสามีพวกเราไม่โรแมนติกเอาซะเลยน้า แต่เขาว่าคนโรแมนติกนี่เจ้าชู้จิงมะน้า
 
นัชกำลังอยากได้รถ ใครรู้จักคนจะขายรถบ้าง เอาสภาพดีๆ ไม่เคยชน แนะนำหน่อยจ้า  นัชว่าจะซื้อ futuner มือ 1 แต่ไม่มีตังค์ เพราะจะทำห้องแถวให้เช่าด้วย เลยว่าจะออก Tida ดีมะคะ
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 พ.ค. 2011 at 22:06 Share

ถิงถิงยังกินหายกินหายเหมือนเดิมค่ะช่วงนี้สามีดีขึ้นมากช่วยเลี้ยงลูกแต่อันที่จริงเค้าก็ช่วยทุกวันล่ะค่ะแต่เฟื่องยังไม่พอใจเลยบอกว่าเค้าไม่ช่วยอิอิLOLLOLเรื่องสามีไม่โรกะติกเนี่ยเป็นอะไรที่น่าน้อยใจนึConfusedแต่ก็ดีที่เขาไม่เจ้าชู้รักลูกรักเมียอันนี้สำคัญที่สุดใช่มั้ยคะคุณนัช,คุณเมSmileแล้วน้องปายดีขึ้นบ้างยังคะคุณนัช

คุณเมล่ะคะเป็นไงบ้างขายของดีป่าวคะช่วงนี้แล้วโมเดมล่ะคะซนบ้างรึป่าวคะแล้วคุณเมจะให้น้องเข้าเรียนช่วงกี่ขวบคะ
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 พ.ค. 2011 at 22:23 Share

2ถิงมาแล้วค่ะ

Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 พ.ค. 2011 at 10:30 Share

เด็กอาร๊ายยยย น่าฟัดเป็นที่สุด  สูงเท่าไหร่แล้วค่ะ ดูจะยืดได้เยอะ เพราะยังล่ำอยู่เลย  คุณเฟื่องแล้ววิธีพันผ้าโพกหัวแบบเนี่ยพันไงอ่ะ เห็นฮิตกันจัง แต่น้องปายไม่ยอมหรอกค่ะ พ่อเขาเคยพาไปดูนา แล้วเอาผ้าพันคอแบบเฮฟวี่โพกเป็นแบบเพื่อชีวิตให้เขาก็ดึงทิ้งค่ะ

2ถิง ลืมตาหน่อยลูก อารมณ์ดีจิงๆ  เห็นแล้วเย็นใจดีนะคะ ไม่เหมือนลูกตัวเอง เห็นแล้วรมณ์เสีย เอะอะร้องเอะอะร้อง
 
น้องปายหยุดล่ำแล้ว แต่กินนมตอนนอนเก่งขึ้น  เวลาร้องจะร้องแบบเอาชนะค่ะ ไม่ง้อ ไม่อุ้ม ไม่เลิก (กวน..สุดๆConfused)
 
คุณเมไม่เอาลูกมาอวดเลย เอารูปตอนแต่งก็ได้ค่ะ นัชชอบดูหน้างาน กะหน้าเวทีค่ะ (ดูไอเดีย)  เวลามีลูกเองแล้วชอบแอบดูลูกคนอื่นค่ะ  ว่าเขามีพฤติกรรมไงกันบ้าง ทำไมเลี้ยงง่ายกันจัง(วะ) หรือทำไมมันงอแงเหมือนลูกตูเลย(หล่ะ)LOL(ร้องอยู่ได้ สงสัยพ่อมันไม่สั่งสอน)
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 พ.ค. 2011 at 14:27 Share

คุณนัชคะหมวกนี้มีคนส่งเมล์วิธีการพับมาให้ค่ะถ้าคุณนัชอยากได้ทิ้งเมล์ไว้เดี๋ยวเฟื่องส่งให้ค่ะ2ถิงก็ไม่ค่อยยอมใส่หรอกค่ะใส่ให้ทีไรดึงทิ้งทุกทียิ่งพวกที่คาดผมยิ่งแล้วใหญ่ใส่ให้ทีไรเกาๆดึงๆทุกที
เมื่อต้นเดือนที่แล้ว2ถิงสูง65ซ.มหนัก7.3ก.กวันที่10นี้หมอนัดอีกทีค่ะแล้วจะมารายงานผลอีกทีนะคะว่าเป็นอย่างไรบ้างนะคะ

น้องปายดีขึ้นบ้างยังคะคุณนัชที่ว่าออกหัดน่ะค่ะเป็นไงบ้างคุณนัชคงเหนื่อยน่าดูใช่ป่าวคะขนาดไม่เป็นอะไรน้องปายยังอ้อนมากมายแล้วนี่มาป่วยอีกคงอ้อนดับเบิ้ลๆๆเลยยังไงคุณนัชก็ดูแลสุขภาพบ้างนะคะเป็นห่วงเสมอค่ะ
Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 พ.ค. 2011 at 10:01 Share
ค่ะคุณเฟื่อง ไม่เท่าหรอก แค่เกือบตาย บางวันขับรถไปทำงานแอบหลับใน ทำงานแบบเบลอๆ เท่านั้นเอง LOL

เมล์นัช Fornatcha@hotmail.com จ้า สงสัยเด็กจะเหมือนกันหมด คือขี้รำคาญ นัชคงพับไว้ใส่เองอ่ะค่ะ LOL LOL LOL (แอบหมั่นเขี้ยวผ้าโพกหัวแบบนี้มานาน)

วันที่ 10 ไปหาหมอทำไรค่ะ ฉีดวัคซีนหรา 2ถิงเกือบตามพี่ปายทันแล้วนะคับ (น้ำหนักอ่ะ) Big smile เวลายืดคงจะสูงเหมือนพ่อเนอะ เพราะยิ่งอ้วนยิ่งยืดได้เยอะ น้องปายไม่อ้วนแล้วค่ะ เหมือนพ่อเข้าทุกวันคือกินไม่อ้วน กินแล้วขี้ออกหมด (ไม่เอาเชื้อแม่มาเลย -อันนี้พ่อมันพูด)

น้องปายสงสัยออกหัด เพราะเหมือนคุณเมว่าค่ะ คือเริ่มจากบนลงขา ตอนนี้รุ้สึกหมดแล้ว เล่นได้ปกติ มะคืนนอนตอนเย็นตื่นแล้วเล่นตลอด พ่อเขาพยายามอุ้มนอนก็ไม่หลับ พาเดินเที่ยวรอบบ้าน 3 รอบ จนพ่อเขาบ่น ไม่มีวี่แววว่าจะนอนเลย เฮ้อ ว่าแล้วก็อุ้มลูกออกไปเดินเล่นอีกรอบ กลับมาลูกก็หลับแล้วค่ะ เช้าเขาก็ปลุกแต่เช้าเลย ร้องฮือๆๆ ทำไงก้อไม่เงียบ สรุปขี้แตกค่ะ Confused เด๋วนี้วันละหลายรอบ
วันก่อนพาไปเดินห้าง นัชกะแฟนจะหาของกินเล่นกัน เขาเข้าห้างก็มองไฟค่ะ แล้วร้องด้วยความตื่นตาตื่นใจ เอ่อ เอ่อ เอ่อออ หันซ้าย หันขวา อุ้มแทบไม่ไหว เวลาเอาขนมมากินในห้อง เขาเห็นเขาจะคลานเข้ามา(แบบคุมคาม นึกออกไหมค่ะ คือทำหน้าทำตาแบบมุ่งมั่น)กินด้วยๆ ไม่ให้กินก็จะดูดขานัชค่ะ(จั๊กกะจี้) ของพ่อเขาเขาจะดูดแขนค่ะ เปียกน้ำลายไปหมด ก็ต้องมีการเอาคืนกันค่ะ พ่อแม่รุมลูกค่ะ LOLLOLLOL
คนโตคุณเฟื่องกี่ขวบแล้วค่ะ  คุรเมหายไปเลยเนอะ(สงสัยขายดี)Sleepy
Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 พ.ค. 2011 at 16:05 Share
ไม่ได้หายเจ้าค่ะ คุณนัช คุณเฟื่อง
ทะเลาะกับซะมีนิโหน่ย เฮ้อ ปัญหาที่แก้ไม่ตก คือ สามีหาว่าไม่สนใจ ไม่เอาใจเหมือลูก เหมือนเมื่อก่อนConfused

Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 พ.ค. 2011 at 16:07 Share
เรื่องเรียน 
อยากเอาเข้าเตรียม อนุบาล  แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอาเข้าที่ไหนดี แค่ 3 ขวบ (ในกทม) แพงกว่า สมัยเราเรียนเยอะแยะเลยเนาะ
Big smile

Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 พ.ค. 2011 at 09:06 Share

อืม นั่นจิ นัชอยุ่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องที่เรียนลูกเพราะคิดๆไว้แล้วว่าจะให้เขาเรียนอะไร ที่ไหน คือปูทางไว้ตั้งแต่ยังไม่มีน้องเลยค่ะLOL พอดีพอมีลู่ทาง นิดๆหน่อยๆ แต่นัชว่าเตรียมอนุบาลเอาใกล้บ้านไว้ก่อนก็จะดีนะคะ

ขอบคุณคุณเฟื่องสำหรับวิธีพับหมวกนะคะ โหลดมาแล้ว ยังไม่ได้เปิดดูเลย
 
มะวานมีคนมาเล่าให้ฟังว่า ได้ยินว่าแฟนนัชมีกิ๊กค่ะ เป็นเด็กที่เคยไปฝึกงานที่หน่วยงานของเขา หน้าตาดี  เฮ้อ  นัชก็ฟังหูไว้หูค่ะ แต่ไม่ฟังเลย เด๋วเป็นจริงขึ้นมาก็ควายเลย  เฮ้อ แต่อาการเขาก็ปกติค่ะ แต่มันไม่เหมือนก่อนคลอดค่ะ มะก่อนนัชกะแฟนสวีตกันมาก คบกันจนแต่งก็กว่า 10 ปี แต่เหมือนรักกันใหม่ๆ แต่ตั้งแต่มีน้องเขาก็เปลี่ยนไปหน่อยค่ะ  คือค่อนข้างจะตัวใครตัวมัน เขาก็ไปกะเพื่อนเขามากขึ้น แต่เราไปไม่ได้ เพราะลูกอ่ะคะ แต่เขาเคยเกลียดเรื่องพวกนี้ค่ะ นัชเองก็อยากรู้ความจริง เด๋วสักพักคงต้องถามกันตรงๆ เพราะไม่มีเวลาไปตามหรอกค่ะ
 
แต่ยังไม่รุ้จะทำอย่างไง ถ้าเป็นความจริง นัชคงไม่อยู่เฉยหรอกค่ะ ครอบครัวนัชก็ล้มเหลวเพราะพ่อมีเมียน้อยเหมือนกัน  แม่เลี้ยงพวกนัชมาคนเดียว พ่อเอาเงินไปเที่ยวผู้หญิงหมด นัชเกลียดผู้ชายมาก ถึงไม่ยอมแต่งงาน (ทำให้แต่งงานช้า) แต่เขาก็ทำให้นัชแน่ใจว่าเขาเป็นคนรักครอบครัว เขาเคยบอกว่า ถ้าไม่มีเรา เขาก็ไม่มีคนอื่นค่ะ เพราะเข็ดแล้ว  ผู้หญิงเรื่องมาก นัชก็เคยบอกเขาว่า ผู้หญิงเวลามันละอ่อน มันก็สวยเหมือนกันหมดแหล่ะ เด๋วมันก็แก่เหมือนกัน  แล้วเวลาเพิ่งคบกัน มันก็เป็นนางฟ้ากันทุกคน แต่เด๋วสักพักมันก็เป็นนางมารเหมือนกันหมด  ก่อนหน้านั้น เคยจะเลิกกันที เพราะต่างคนต่างรำคาญแล้วเบื่อกัน  นัชก็พูดว่า ถ้าจะเลิกก็เลิกนะ ฉันจะได้รุ้ว่า เวลาลำบากไม่มีใคร ก็อยู่กันได้ แต่เวลาสบาย มีความสุข ก็คิดจะเลิกกัน  จากนั้นมาเขาก็ดีเหมือนเดิมค่ะ รักนัชมากขึ้น  จนได้แต่งงานกัน ตอนนั้นที่พูดกะเขา ไม่ได้คิดจะรั้งเขาไว้หรอกค่ะ บอกตามตรงว่านัชเองก็มีคนอื่นไว้บ้าง  แต่ไม่เคยทำอะไรผิดนะคะ แล้วก็บอกกะทุกคนว่านัชมีแฟนอยู่แล้ว  เขาก็รอค่ะ ว่าจะเลิกกันหรือเปล่า จนนัชบอกว่านัชจะแต่งอ่ะแหล่ะ เขาถึงได้ตัดใจกันไป  นัชสับสนค่ะ เพราะไม่เชื่อเรื่องนี้เลย แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงแล้วจับได้คงให้เขาเลือกว่า จะตาย หรือจะตอนอ่ะมั้ง LOL 
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 พ.ค. 2011 at 13:11 Share

ใจเย็นค่ะคุณนัชคงไม่มีอะไรหรอกอย่างที่คุณนัชบอกว่าเค้าก็ยังปกติเหมือนเดิมจะมีแต่ก็แค่ไม่สวีตเหมือนเก่าแค่นั้นเองพอมีลูกแล้วความหวานมันอาจจะลดลงหรือไม่ลดก็ได้แต่ทั้งเราและเค้าเอาเวลาส่วนใหญ่มาลงให้กับลูกเลยคิดว่ามันน้อยลงแต่จริงๆแล้วเฟื่องว่าไม่ใช่นะเพียงแต่ต้องเราเอาใจใส่ลูกมากแค่นั้นเองค่ะคุณนัช

เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆพอมีมีลูกแล้วเวลาจะคิดจะตัดสินใจอะไรก็ยากต้องคิดเยอะๆถ้าตัดสินใจพลาดก็มีผลกระทบกับลูกอีกเหมือนเฟื่องกับสามีอ่ะค่ะบางทีคงต้องมองข้ามความไม่ดีของกันและกันไปบ้างอยู่ด้วยกันตรงส่วนดีของเค้าไม่มีใครที่จะเพอร์เฟค100%หรอกนึคนเรามันก็ต้องมีดีมีไม่ดีปะปนกันบ้างทุกวันนี้เฟื่องยังไม่รู้ว่าอยู่แบบอดทนหรือต้องทนอยู่กันแน่LOLLOLแต่ก็มีความสุขดีค่ะBig smile
Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 พ.ค. 2011 at 13:53 Share

ค่ะคุณเฟื่อง นัชเข้าใจ เรื่องแบบนี้ชาวบ้านปากดีชอบลุ้นให้มันเกิด แต่นัชก็พยายามใจหนักค่ะ เพราะเราคบกับเขามาเป็น 10 ปี แล้วยิ่งตอนนี้มีลูกด้วยกันด้วย   เขาก็รักลูกดีนะคะ  นัชลองถามว่าเขาทำอะไร ไปกินข้าวที่ไหนบ้าง เขาก็ตอบปกติ  นัชไม่เห็นหรอกแต่นัชก็เชื่อเพราะ เขาก็เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว เช่น ถามว่าปกติกลางวันเธอไปกินข้าวที่ไหน เพราะไอ้คนเล่ามันบอกว่า เขาไปกินข้าวก็พาผู้ญ คนนั้นไป  เขาก็ตอบว่า ส่วนใหญ่กลับมากินที่บ้าน   ก็จริงนะเพราะหลายครั้งที่นัชอู้งานกลับบ้าน ช่วงกลางวันก็เจอเขาทุกที  ไปนวด เขาก็บอกไปนวด  เด๋วคงรอให้นัชใจเย็นๆก่อนค่ะ ไม่งั้นเสียเรื่อง เด๋วได้มีคนเสียชีวิตกันบ้าง LOLLOL(ที่จริงโหดมาก แต่เอาธรรมะเข้าข่มอยู่เนืองๆ ทำให้เป็นคนเรื่อยเฉื่อยไปฉิบ)

เพิ่งถ่ายเมื่อวันจันทร์จนถึงมะวานค่ะ
   
 
   
 
มะวานน้องปายท้องเสียค่ะ ที่จิงถ่ายท้องมา 3 วันแล้ว แต่ไม่ได้ถ่ายมาก จนซม เพียงแต่ถ่ายบ่อยกว่าปกติที่จะถ่ายวันละ 1-2 ครั้ง อย่างกลางคืน 3-4 ครั้ง เล่นเอาพวกนัชเพลียไปตามๆกัน เพราะพอเขาปวดท้องจะถ่ายที ก็ร้องงอแงที สักพักก็ ปู๊ด ๆ ปุ๊งๆ แล้วก็แป๊ดๆๆ เลยค่ะ อุ้มไปล้างแทบไม่ทัน ตอนเช้าวันนี้ก้นน้องเป็นผดเลย เช้ามืดเขาร้องอีก ก็เลยพาเข้าห้องน้ำก่อน แต่ไม่ถ่ายค่ะ เอามานอนก็ไม่นอน พ่อเขาต้องอุ้มเดิน มาคุยกันตอนเช้า เขาบอกว่า เมื่อเช้ามืด ตอนอุ้มลูกเดิน รู้สึกตัวมันหนักมาก (คือเขาไม่มีแรง แล้วไงค่ะ ก็ง่วงมาก พอกำลังจะหลับ ลูกร้องแล้ว)
น้องปายเลี้ยงยากอย่างนี้ เล่นเอานัชจิตตกไปเลยค่ะ รุ้สึกชีวิตมันหดหู่ยังไงไม่รู้ 
 
แอบหยิกแก้ม 2 ถิง กะโมเดมดีก่า ไม่งอแงดี  มีไรคืบหน้าบ้างค่ะ คุณเฟื่องคุณเม อ้อน้องปายออกหัดยังไม่หายดีเลยค่ะ ตอนนี้ระวังไม่ให้เป็นอีสุกอีใส ถ้าเป็นช่วงนี้ละก้อ บรรลัยแน่เลย Dead
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 พ.ค. 2011 at 15:56 Share

5555คุณนัชพูดซะเห็นภาพน้องปายเลยว่าถ้าเป็นอีสุกอีใสขึ้นมาแล้วจะเป็นไงLOLLOL

ช่วงนี้ก็ไม่มีไรค่ะเลี้ยงลูกทั้ง2คนอยู่คนเดียวสามีไปดูงานตจว.ค่ะไป2คืนแล้ววันนี้บอกจะกลับไม่รู้จะได้กลับมั้ยเมื่อคืนเค้าโทรมาแล้วก็ถามว่าเฟื่องไม่สบายหรอคงฟังจากน้ำเสียงเอาเพราะเฟื่องไม่อยากคุยเฟื่องบอกว่าป่าวไม่สบายแต่เหนื่อยมากเค้าถามกลับเหนื่อยอะไรConfusedอ้าวไอ่นี่ตรูเลี้ยงลูกอยู่คนเดียวไม่เหนื่อยได้ไงล่ะลองมาเลี้ยงเองดูจะได้รู้ว่าเป็นไงDeadเค้าบอกเค้าก็เหนื่อยเหมือนกัน2คืนแล้วที่ไม่ได้นอนอืมทีตัวเองยังเหนื่อยได้เราไม่ใช่คนเหล็กซะหน่อยLOL

Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 พ.ค. 2011 at 11:17 Share
อืม 5555 เท่าที่คุยกะเพื่อนที่เป็นผู้ชาย หลายๆคน เป็นแบบนี้หมดค่ะ รู้สึกว่างานเลี้ยงลูกเป็นของผุ้ญ พอเห็นผู้หญิงเลี้ยงแล้วเขาดูชิว ชิว  แต่พอตัวเองเลี้ยงไม่ไหว ก็บอกไม่ใช่งานของผู้ชาย แหม(ไอ่ฟาย) ที่ทำช่วยกันทำ (บางทีตูไม่อยาก ยังสะกิด LOL) เพื่อนๆไม่อยากคุยกะนัชหรอกค่ะ นัชหลอกด่าไว้เยอะ (แต่มันเจือกรู้ตัว LOLLOL)

คนโตของคุณเฟื่องชื่ออะไรค่ะ ถัง ถังอ่ะป่ะTongue ไม่เห็นเล่า ดูไม่ดื้อเหมือนกันนะคะ กำลังน่ารักเลย เรียนชั้นไรแล้ว

คุณเฟื่อง (แอบนินทาคุณเม) สงสัยที่คุณเมหายไป ไปทำน้องให้โมเดมแน่เลยเนอะ LOL Tongue ก็เห็นเล่าว่า สามีบ่นน้อยใจว่าคุณเมไม่สนใจ แหมเราจะได้หลานเพิ่มแล้วนะ Big smile
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 พ.ค. 2011 at 13:43 Share

วันนี้หนูถิงถิงครบ5เดือนแล้วค่ะ

 
 
 
 
คุณนัช,คุณเมเป็นไงกันบ้างคะ
สบายดีใช่รึป่าวคะส่วนเฟื่องกับ2ถิงสบายดีค่ะ


 

Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 พ.ค. 2011 at 13:52 Share

คุณนัชลูกสาวคนโตชื่อน้องมิลค์ค่ะอยู่ประถม4แล้วล่ะค่ะมีดื้อมีซนตามประสาเด็กน่ะค่ะแต่พูดรู้เรื่องบอกอะไรก็ค่อนข้างจะเชื่อฟังแต่ก็มีบางครั้งที่เอาแต่ใจเพราะโดนตามใจมาตลอดจากการที่เป็นลูกคนเดียวซะนานพอมีน้องเลยต้องช่วยเหลือทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้นเลยมีบางครั้งที่เอาแต่ใจโดยรวมแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรส่วนกับน้องก็รักน้องดูแลน้องดีค่ะ

Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 พ.ค. 2011 at 14:06 Share
หวัดดีค่ะคุณเฟื่อง คุณเม(จงจัยสามียังไม่หายน้อยใจ)
น้องมิลค์หรือค่ะ ไมชื่อน้องมิลค์หล่ะ แล้วไม ให้ชื่อ 2 ถัง เฮ้ย 2ถิงหล่ะ 5 เดือนแล้วคว่ำแล้วเริ่มคืบหรือยังค่ะ เด๋วกลับจากสัมมนา จะเอารูปน้องสปายตอนใส่หมวกผ้าพับให้ดู หึๆๆ ไม่ค่อยยอมหรอกค่ะ เด๋วดึงๆ
ไปทะเลมากินอาหารทะเลน้อยมาก ไม่ค่อยมีขาย นัชก็นอนซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้พัก ไหนๆก็หนีลูกเที่ยวแล้ว โทรหาสามี เขาก็ว่าเขาเลี้ยงได้ค่ะ แต่เสียงน่าสงสาร ไม่ค่อยได้นอนอ่ะ รู้สึกผิดไงก็ไม่รุ

รวมๆนัชก็ยังมีชีวิตค่ะ เรื่อยๆ แต่อ่อนเพลียเป็นปกติค่ะ หุๆๆๆ

Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 พ.ค. 2011 at 14:50 Share

จริงๆ2ถิงเฟื่องตั้งใจให้ชื่อน้องมิ้งค์ค่ะแต่ปู่กับย่าไม่ชอบบอกว่าคนนี้ขอตั้งให้ได้มั้ยเค้าอยากให้หลานชื่อจีนๆค่ะเลยได้ชื่อถิงถิงเลย

Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 พ.ค. 2011 at 15:27 Share
หวัดดีค่า มารายงานตัวเอิ๊กๆ
เห็นหนุ่มน้อยสาวน้อยแล้วนึกถึง โมเดมตอน 6-7 เดือนเอารูปมาแะ ก๊ากๆหน้ากลมดิกเลยLOL


Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 พ.ค. 2011 at 12:34 Share
แหมคุณเม หายไปตั้งนาน นึกว่าโมเดมได้น้องแล้วซะอีก (แอบนินทากะคุณเฟื่องอยู่ จามมั้งป่ะ)

ดูโมเดมคิ้วหนามากเลยนะคะ คิ้วดก ดูเจ้มจ้น(เข้มข้น) ดูน้องสปายดิ ขนาดเอาก้านพลูเขียนนะ ไม่ขึ้นเฉย Confusedเล่นเอางง  เมื่อไรลูกนัชจะโตซะทีนะ มะไหร่จะพูดกันรู้เรื่อง เหนื่อยแล้วอ่ะOuch

ผมตรงง่ามหัวล้านยังไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ต้องคอยปัดๆให้ผมหน้าตรงกลางมาปิด LOL(ล้านแต่เล็กแต่น้องเหมือนย่าจุกเขาว่าแหล่ะ) ดู2ถิงก็ล้านตรงง่ามเหมือนกันนิ แต่ผู้หญิงเชื้อจะอ่อนกว่าผู้ชาย ตอนนี้ 2ถิงคว่ำได้แล้ว เริ่มคลานซนหรือยังค่ะ เขาแทะยางกัดป่ะ ไม่ค่อยเห็นรูปเขาเล่นของเล่นเลย แสดงว่าไม่ต้องเอาของเล่นมาล่อ ของน้องปายต้องวางของเล่นรอบตัวค่ะ ไม่งั้นจะคลานไปโน่น ไปนี่ อยู่บนเตียงก็ชอบคลานไปขอบเตียงไปตีไม้ข้างเตียงดัง ปุ๊ๆๆ หรือไม่ก็คลานไปตีกล่องใส่ผ้าเขาที่วางไว้ปลายเตียง พอมีเสียงเขาก็จะคลานออกไปอีกหน่อยก็ขึ้นไปเกยอยู่บนกล่อง ถ้าเป็นข้างเตียงก็ตกไงค่ะ นัชระวังอยู่ก็คว้าขาไว้ หัวก็ห้อยเกือบถึงพื้นเลย
มะวานเอาเขาหลับแล้ว เราก็ไปข้างนอก relax สักพักได้ยินเสียงร้องก็รีบเข้าไปดู เห็นเขาลงมานั่งที่พื้นตรงที่พ่อเขานอน ดีแต่ปูผ้าไว้แต่ก็ไม่หนาอะไรมาก(เหมือนที่นอนปิคนิค) ตอนเห็นเขาเขาก็อ้าปากร้องไห้อยู่Cry น้ำตาท่วมหน้า เราก็ส่งเสียง โอ๋ลูกโอ๋อ๋อ๋อ๋อ๋อ๋
แต่ยิ่งทำให้เขาตกใจค่ะ สะดุ้งเลย แล้วก็ซบหน้ากะพื้นร้องไห้เสียงดัง Confused เอาแล้วตู ผิดอีกแล้ว ก็รีบไปอุ้มเขาเล่นเบียงเบนความสนใจ พอพ่อเขามาก็เล่าให้ฟัง โดนตำหนิเลยค่ะ ไม่น่าเล่าเลยตู Ouch กินนมไปเยอะเหมือนกัน แต่รู้สึกจะท้องอืดมั้ง เห็นตดออกมาบ้าง แต่ไม่มาก นอนกลิ้งไป ร้องไปเป็นระยะๆ อุ้มก็บิดตัว ต้องวาง ดูท้องเขาแข็งๆ ก็เอามหาหิงส์ทาให้เขา แล้วก็ป้อนไกร์วอเตอร์ แต่รุ้สึกไม่ค่อยช่วยอะไร ตอนเช้าหลังป้อนข้าว เขาตดอีกเหม็นมาก (อันนี้ไม่ได้กลิ่นเอง แต่ย่าจุกกะแฟนคอนเฟริม) ที่จริงเขาก็ถ่ายปกตินะไมไม่ย่อยก็ไม่รุ
อ้อแล้วที่ตอนแรกคิดว่าเขาเป็นหัด สงสัยจะไม่ใช่ค่ะ คงเป็นผื่นแพ้ธรรมดา เพราะน้าจุกบอกว่าช่วงนั้น น้าเขาลองเอาสบู่แคร์ฟอกให้ หลังจากที่ให้อาบแต่น้ำเปล่ามานาน(เพราะใช้สบู่เหลวยี่ห้ออะไร หรือoil ก็แพ้หมด) จนมันจะหายอยู่แล้วค่ะ นัชเองเอาสบู่มาฟอกให้น้องอยู่ 2-3 ครั้งเวลาเอาเขาอาบน้ำ นึกว่าแพ้แต่สบู่เหลว สบู่ก้อนไม่น่าจะแพ้ ก็ขึ้นนี่แหล่ะค่ะ เพราะถ้าเป็นหัด ตอนนั้นมันจะหายแล้ว ไม่น่าเป็นขึ้นมาอีกจิงมะ เป็นมากกว่าเดิมอีก แต่เขาไม่คันนะ แต่บางทีเขาก็เกาตัวเอง(เกาแบบมือไม่อยู่สุกเฉยๆ ไม่ใช่เกาเพราะคัน)จนผื่นแตกเป็นแผลบ้างเหมือนกันค่ะ แย่จังเนอะ Sleepyง่วงด้วย กล่อมลูกกล่อมปั๋วแล้วเข้ามาคุยกันเนอะสาวๆ
Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 พ.ค. 2011 at 19:11 Share
มีคนแซวหายไปปั้มน้อง เอิ๊กๆ โปรแกรมนี้เก็บไว้ก่อนคร่า เลี้ยงลิงให้รอดก่อน  LOLLOL

คิ้ว ดกดำจากกรรมพันธ์จ้า ป๊าโมเดมก็ดก เมเองเนี่ยยิ่งหนาเต๊อะ เลย แบบไม่ต้องเขียนอีก

เค้าเอาส่วนดีมาเยอะอยู่ ขาวจากป๊า(ป๊าขาวจั๊ว แม่มานผิวเหลือง) ตาโตจากแม่ ผมเส้นเล็กจากป๊า (ผมแม่มานหนาเต๊อะ) คิ้วดก ขนแขนไม่มีเหมือนป๊า ขนแขนแม่มานดกดำ ฮ่าๆ แต่เอาขาป้อมๆมาจากป๊าด้วยเนี่ยสิ LOLLOLLOLLOL
Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 พ.ค. 2011 at 19:22 Share
คุณนัชจ๋า ขอบอกว่า
นี้แค่ระยะแรกเท่านั้น อย่าให้โตกว่านี้เลย LOL แม่ๆเค้าบ่นกันทุกคน อยากสต๊าฟลูกไว้แค่ช่วงนี้  ก็ว่าไป โตมาก็ใช่พูดกันรู้เรื่อง ยิ่งช่วงหัดเดินหรือเดินวิ่งๆ เหนื่อยกว่านี้มากกกกกกกก และยิ่งต้องระวังมากกกกกกกกก
โชคดีหน่อยโมเดมเค้าไม่ซนบ้างไม่แต่ถึงขั้นดื้อ เล่นคนเดียวได้ไม่กวน สมาธิดีมากก - -* นี่คือข้อดีของเด็กมีสมาธิ เพราะลูกเพื่อนอีกคนเค้าเพิ่งไปเช็คกับหมอมา หมอว่า ลูกสาวเค้าสมาธิสั้น คือเค้าซนมาก อยู่นิ่งไม่เป็น การ์ตูนหรืออะไร ก็แว๊ปๆไม่ถึงนาที ก็ไปแล้วปีน ห้มไม่ฟังด้วยนะ เหมือนเอาหูทวนลม อันนี้เราไม่ได้ว่าอะไรลูกเค้านะ แต่เมพูดจากที่เห็นอ่ะเนาะ ของเล่นที่ใช้มือจิ้ม โมเดมไม่เคยปีน แต่เค้าปีนจนเกือบตก เฮ้อ เหนื่อยแทน

LOL
Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 พ.ค. 2011 at 19:31 Share

แม่ยิ้มแฉล่งแฉ่ง ลูกสาวไม่เต็มใจถ่ายด้วยเลย ดูคิ้วเมสิ ดกดำสะใจมั๊ย หนามาก LOL
LOL


Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 พ.ค. 2011 at 16:31 Share
เหวยๆๆ คุณเม ดูใกล้ๆ สวยกว่ารูปที่ไปแอบดูมากอีก เด๊ก เด็ก(หัดมีครอบครัวแต่เล็กแต่น้อย เอิ๊กLOL) เออคุณเม คิ้วหนาดีจังขับให้หน้าขาวผ่อง เป็นหยากไย่ เฮ้ย หยองใย

ที่คุณเมเล่ามาเด็กมาธิสั้น เหมือนๆ น้องสปายจะเข้าข่ายมะกันนะ  เจ้าประคุ๊ณณณณ  อย่าให้มานเป็นเลยย เด๋วพ่อมานจาว่า ว่าโง่เหมือนแม่อีก พ่อเขาเรียนเก่ง ความจำดีค่ะ แต่เก๊ น่าดู นัชเรียนแทบตาย แค่ผ่าน ตอนเรียนโทด้วยกัน เขาไม่เคยทำ รายงานเองเลย นัชทำให้ตลอด แต่เขาได้ A แทบทุกวิชาเลย เราก็ A มั้ง B มั้ง น้องปายไม่อยู่สุขเลยค่ะ หว๋ายยย เด๋วต้องทำบุญเยอะ ให้เขาฉลาดมากๆ (ถ้าสมองไม่ดี พ่อกะแม่จาเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ป้ามานก็เรียนเก๊ง เก่ง เหลือนัชคนเดียว ต้องโดนประนามแน่ตู

มีแต่คนบอกค่ะว่าเด๋วลูกโตกว่านี้จะรู้สึก (อือOuch) ตั้งใจว่าจะผูกมานไว้ แล้วให้พี่ๆ น้องๆเขามาเล่นที่บ้าน(ตอนนี้ซื้อของเล่นไว้ล่อเด็กๆ ให้มาเล่นกะคุณลูกชาย) ทำสไลเดอร์เป่าลมพังไป 1 อัน ยังหารูรั่วไม่เจอ
วันนี้เป็นหวัด งอมมาก กินยาไป 2 เม็ดยังเอาไม่อยู่ เลยเบลอๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ update เรื่องหนุกๆ เลย เพราะไม่ค่อยได้ไปไหน กะเพลียๆด้วย เด๋ววันหน้าจะเล่าให้ฟังนะจ๊ะ

ไปfacebook มามะวาน เห็นคุณเฟื่องคุยกะเพื่อนเรื่องซื้อเสื้ออะไรเนี่ยแหล่ะ เลยคิดว่าตอนนี้คุณเฟื่องน่าจะอยู่ มาเลย์ (น่าอิจฉาาาาา)
ฝากหอมแก้มน้องโมเดม และ 2ถิงด้วยนะ อ้อ ตีก้น2ถิงให้ 1 ทีด้วย(เนื้อเยอะๆๆ)


Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 พ.ค. 2011 at 21:11 Share
เด็กๆน้อยๆสังเกตุได้ค่ะคุณ นัช

แอบอิจฉาคนไปเที่ยวมาเลย์ด้วยคน
จุ๊ปๆ หนุ่มสปายและสาว 2ถิงจ้าWink

Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 พ.ค. 2011 at 21:23 Share
แอบบ่นนิดนึงนะ ค่ะ

วันก่อนได้ไปเดินซื้อของที่เดอะมอลล์กัน สามคน พ่อแม่ลูก เมอยากกิน สปาเก็ตตี้นานๆจะได้มาที ขอกินหน่อยเถอะ ของซานตาเฟ่  พาแม่กะพ่อไปกินเดือนที่แล้ว สปาเก็ตตี้อร่อยดีหอมเนยมากๆ
ปกติไม่ได้ชอบกินหรอกค่ะ พอดีมันถูกปาก ร้านในเดอะมอลล์มันเล็กเลยต้องรอคิว ได้คิวที่สาม
ก็เลยถามว่าป๊ากินอะไรอะไรดี ดูก่อนสิ เค้าบอกว่าไม่กินหรอก จะไปนั่งเป็นเพื่อนเฉยๆ เราก็เอ้า นั่งเป็นเพื่อนเนี่ยนะ ใครจะไปกินลง กินคนเดียว ไหนจะลูกอีก ลูกอ่าไม่เท่าไหร่
เราก็เลยบอกว่ากินคนเดียวไม่กินหรอก ไปเถอะ เค้าก็ทำน่าไม่พอใจใส่ คงคิดว่าเป็นอะไรไป พามากินแล้ว แต่คนเรานะ อยากกินก็จริง
แต่จะให้กินคนเดียวเหลอ มาทั้งครอบครัวน่าจะนั่งกินอะไรด้วยซักหน่อย เราจะได้กินอะไรด้วยกันอร่อยๆ กินคนเดียวมันจะอร่อยมั๊ย ถึงไม่โรแมนติก ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่เอาใจกันบ้าง ก้อได้
พอไปซื้อของเสร็จเค้าก็พากลับเลย พอนั่งรถออกมาเหมือนเพิ่งนึกได้ มาถามเราว่า เอ้า มี๊ ยังไม่ได้กินอะไรเลยนี่นา อีกแยกก็ถึงหน้าปากซอยบ้านอยู่แล้ว อ่าให้คิดยังไง เฮ้อ
ขอบ่นแล้วไปนอนแล้วนะค่ะ
ฝันดีค่าBig smile


Back to Top
tangme View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 เม.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 2297
Post Options Post Options   Quote tangme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 พ.ค. 2011 at 20:04 Share
หยุดยาวไปเทียวหมดแน่เลย แม่ลูกบ้านนี้Wink
Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 พ.ค. 2011 at 17:11 Share
ดีจ้าคุณเม คุณเฟื่อง แหะๆๆ หายไปนานหน่อย คิดถึงอ่ะจิ
แหม สามีเอาใจ น่าฉา ๆๆ  ยุ่งๆ กะงานและลูก(ผัว) อะค่ะ กำลังเขียนเรื่องกรรมทำเหตุให้อ่านด้วย เด๋วเขียนเสร็จค่อยก๊อปมาใส่ 
น้องปายตลกมากเลย เขากำลังอยากเดิน ชอบเกาะ ชอบปีน ที่หน้าบ้านมีร่มเชียงใหม่อยู่ พอพาเขาไปเล่นใกล้ๆ มือก็เกาะก้านร่ม ขาก็เหนี่ยวไว้ 2 ขาเลย เหมือนลิงเลยลูกตูConfused แล้วมือเหนียวๆ แกะไม่ยอมปล่อยค่ะ เวลาอาบน้ำก็จะปีนลงถังน้ำ ยกแข้งยกขา ยังกะผู้ใหญ่ เห็นแล้วรำคาญก็รำคาญ ขำก็ขำ (เราก็จะรีบอาบๆให้เสร็จๆ จะได้ทำอย่างอื่นอีก เหนื่อยจะแย่)
มะคืนป้อนนมอยู่ดี กินไปตั้ง 2 ขวดทีเดียว สักพักอ๊วกแบบเขื่อนแตก เต็มเตียงเลย (ยั๊วะAngry) แต่เขาก็ไม่สลดนะคะ เห็นห้องน้ำ ละยิ้ม เล่นได้อีก เราต้องมาเก็บอ๊วก เปลี่ยนผ้าใหม่(เซ็ง)
ตอนนอนก็ป้อนนมก่อนนอนอีก เพราะมะกี้ อีอกออกมาหมดแล้วใช่ม้า สักพักอ๊อกอีก (เวร) แฟนเขาว่าให้กินเยอะเกิน  เยอะกะผีไรหล่ะ พอเอาขวดออก มันก็ อึ๊ยย (ร้องขัดใจ) ก็แสดงว่าไม่อิ่มจะกินอีก ก็ให้กินนะซิ กว่าจะหลับได้ เช้าดันมาปลุกอีกแนะ (ไอ้ลูกคนนี้)Ouch
วันนี้เลยง่วง ว่าจะแอบนอนซะหน่อย ทำโน่น ทำนี่ เย็นซะแล้ว แย่แล้วคุณเม เด๋วต้องกลับไปเลี้ยงลิงอีกDead  ตายแน่ตู
Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 พ.ค. 2011 at 10:20 Share

อยากได้ jumperoo แต่แพงจังเลย แล้วกัวลูกไม่เล่นด้วย ใครสามีไปนอกบ่อย รับพรีถูกๆ บอกด้วยเน้อ แหะๆๆ

คุณเฟื่องค่ะ หายไปนานแล้วนะคะ ถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่ติดต่อกลับมาบ้าง ขอให้อ้วนเหมือนนัชเลย 555+ เอา 2ถิงมาเยี่ยมป้ามั้งก็ได้ ป้าเหงา
 
คุณเมค่ะ ร้านซานตาเฟ มันเหมือน ซิเลอร์หรือเปล่า (แอบบ้านนอก)LOL จะพาปั๊วไปกินมั้ง
Back to Top
Nahathai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 ม.ค. 2011
Location: Kuala Lumpur
Posts: 3850
Post Options Post Options   Quote Nahathai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 มิ.ย. 2011 at 21:00 Share
มาแล้วๆค๊ากลัวอ้วนเลยรีบมารายงานตัวEmbarrassed
ตอนนี้2ถิงเริ่มซนแล้วค่ะเลยไม่ค่อยจะมีเวลาเล่นเนตเลย
อีกอย่าง2ถิงก็เริ่มนอนน้อยนอนไม่นานหลับไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นแล้วอิแม่เลยแอบเซ็งConfused
คุณนัช,คุณเมเป็นไงกันบ้างคะเด็กๆสบายดีกันใช่รึป่าวคะSmile
แวะมาส่งข่าวบ้างนะคะ
เอารูป2ถิงมาให้คุณนัชฟัดเล่นให้หายคิดถึงค๊าาาาาาาBig smile


Back to Top
naka View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 พ.ย. 2010
Posts: 680
Post Options Post Options   Quote naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 มิ.ย. 2011 at 11:59 Share

อู๊ยยยยย 2ถิงงงงงงงงงงของป้า................แหมคุณเฟื่องกำลังจะเข้ามาแซวว่า ต้องอ้วนเหมือนเราแน่เลย 555+ ไม่ทันซะแระ 2ถิงนี่ผิวน่าปล้ำจิงๆค่ะ เอ......ยังไม่ได้เล่าเลยหายไปไหนมา ได้ไปมาเลย์ สิงโปร์ เป่า แล้ว2 ถิงชอบเล่น AWG หรือเปล่าค่ะ นัชจะซื้อ jumperooแล้วหลังจากคิดนานมาก(กัวเสียเงินฟรี) แต่ตอนนี้น้องปาย 10 โลกว่าๆแล้ว เขาว่ารับน้ำหนักได้ 11.5 โลเอง (ท่าจะเสียเงินฟรีเหมือนเดิม) มีใครจะแนะนำได้ไหมค่ะ ว่าถ้าหนักกว่านั้นเล่นได้เป่า

คุณเมก็ตั้งแต่สามีขัดใจ ไม่กินข้าวด้วยก็ไม่เข้าห้องเราเลยค่ะ กำลังภาวนาให้สามีง้อคุณเมเร็วๆ อารมณ์ดีแล้วจะได้เข้ามาคุยกันบ้าง
วันนี้แวะมานินทาน้องปายอีกแล้วค่ะ น้องเริ่มฟันขึ้นแล้วค่ะ แต่แค่รำไร อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยได้ให้กัดอะไร แต่เช้าๆ เย็นๆ พ่อเขาก็อุ้มตากแดด เพื่อรับ V,D เป็นประจำนะคะ  เวลาเขาจะเล่นกะเราแต่เราไม่เล่นด้วย เขาจะเอาปากดูดเราค่ะ ดูดๆ ถูๆ เหมือนให้จักกะจี้ค่ะ นัชก็จะแก้ลำด้วยการ ฟัดเขาที่หลังค่ะ เล่นเอาหลังแอ่นกันไปเลย
อีกอย่างที่มายามากก็เรื่อง ถ้าเขามองใครแล้วไม่เข้าไปทักเขา เดินหนีไป เขาจะร้องไห้ค่ะ  ต้องกลับมาอุ้มมาเล่นกะเขาพักหนึ่งก่อน  ไม่ว่าใครก็ตาม ถึงไม่อยากเล่น พ่อกะแม่น้องปายจะดุมาก มาเล่นกะน้องก่อนAngry (ทำเสียงเขียวๆ)LOL  น้องชายนัชก็ว่าจะเสียเด็กตรงนี้แหล่ะ เราก็บอกว่าระวังอยู่ แต่เอาน่า หลานคนเดียวพวกเมิงก็ตามใจลูกตูหน่อย Big smile แหะๆๆ แอบสปอยลูก
Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  <1 678910 15>
This page was generated in 0.090 seconds.