Print Page | Close Window

*** ครั้งหนึ่งกับมารี ฟรานซ์ ***

Printed From: Babyfancy
Category: BabyFancy Mommy
Forum Name: เสริมความงาม เสริมสวย ไฉไลให้เหมือนเดิม
Forum Discription: บำรุงผิว ทำผม เครื่องสำอาง ทุกแบบ ทุกสไตล์
URL: http://www.babyfancy.com/forum_posts.asp?TID=47608
Printed Date: 20 มิ.ย. 2018 at 16:16


Topic: *** ครั้งหนึ่งกับมารี ฟรานซ์ ***
Posted By: plaka
Subject: *** ครั้งหนึ่งกับมารี ฟรานซ์ ***
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 19:04

เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ  น้องใหม่แต่อาจสูงวัยไปนี๊ดนุง 

พอดีเข้ามาแอบๆอ่าน หลายๆ Post เห็นว่าเจอปัญหาคล้ายๆกับปลาเมื่อก่อนเลย  เรื่องอ้วน  อยากลดน้ำหนัก  ลดเท่าไหร่ก็ล่มทุกที  อยากลองเข้าสถาบันลดน้ำหนักก็กลัวจะแพง 

กลัวลดไม่ได้จริงๆอย่างที่โฆษณา  กลัวเข้าไปแล้วพนักงานจะพูดจาไม่ดีด้วย

วันนี้ปลาขอมาแชร์ประสบการณ์ครั้งหนึ่งกับการไปลองเข้าสถาบันลด น้ำหนักที่มารี ฟรานซ์

มาเล่าให้ฟังนะคะ

 

ปลาก็เหมือนกับหลายๆคนที่พอหลังคลอดลูกก็อ้วนๆ  อ้วนไม่ยั้ง จากหนักแค่ 46 กิโล  ก็ขึ้นปาเข้าไป 60 กว่าๆ  หลายครั้งพยายามลดน้ำหนัก  พอน้ำหนักลงก็กินจนอ้วนอีก  พออึดอัดก็ลดอีก  ลงอีกก็กินอีก อึดอัดอีกก็ลดอีกคราวนี้ลดช้าลงไปเรื่อยๆ  ต้องหาอาหารเสริมเป็นตัวช่วย  ต้องออกกำลังกายหนักกว่าเก่า  แต่นานวันเข้าก็ไร้ผล และเกิดความท้อ

 

อายุก็เริ่มเยอะขึ้น  โยโย่ก็ตั้งหลายครั้ง และน้ำหนักก็มีท่าทีว่าจะตั้งกราฟสูงไปเรื่อยๆ   คราวนี้ปลาเริ่มเข้าไปหาข้อมูลในอินเตอร์เนตเรื่องสถาบันลดน้ำห นักต่างๆ  บางคนก็ว่าลด  บางคนก็ว่าเสียตังค์เปล่า  บางคนก็บอกว่าต้องจ่ายเป็นแสนๆ  โอ๊ย... ไม่ต้องสวยกันแล้วชาตินี้

 

แล้วปลาก็ได้เจอที่เคยรู้จักกันคนหนึ่ง  เมื่อก่อนเค้าอ้วนมาก  แต่วันที่ปลาพบเค้า  เค้าดูผอมลง  และผิวพรรณดูผ่องใสดีมากเลยค่ะ  เราเองก็กำลังอยากผอมเลยไปเลียบๆเคียงๆถามเค้าว่าเค้าทำยังไงถึ งผอม  เค้าบอกเค้าไปเข้าคอร์สที่มารี ฟรานซ์  ตอนแรกปลาคิดว่า  เค้าต้องเสียเป็นแสนแน่ๆ อ้อ.. ลืมบอกไปเค้าอายุ40กว่าๆแล้วด้วยค่ะ  แก่กว่าปลาอีกยังผอมได้เลยเค้าบอกปลามาว่าเค้าได้คอร์สถูก 15,000  บาท  เค้าลงไปตั้ง 6 กิโล  ใจปลาก็คิดเรื่องจริงเหรอเนี่ย  ถามโน่นถามนี่เค้าไปด้วยความอยากรู้  แต่สรุปแล้วก็คือ  เค้าภูมิใจมากที่ใครๆทักเค้าว่าสวยขึ้น  ผอมลงและไม่ได้เสียตังค์ฟรี

 

คิดอยู่เกือบอาทิตย์  สุดท้ายปลาก็บอกตัวเองว่า  เอาวะ...  ไหนๆก็หลายวิธีแล้ว  ลองเสียเงินสัก 15,000  ไปทดลองด้วยตัวเองสักครั้ง  เขาว่าสิบปากว่าไม่เท่าลองเอง  เคยเสียเงินกับอาหารเสริมมาตั้ง 28,000 ยังล่มเลย

 

แล้วปลาก็ตัดสินใจไปคุยกับคอนเซาท์ของมารี ฟรานซ์  สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต  เหตุผลเพราะใกล้บ้าน       ไม่รู้ว่าโชคดีหรือถูกชะตากันหรือเปล่าคอนเซาท์น่ารักและกันเอง มากเลยค่ะ  แต่ปลาออกตัวไปก่อนแล้วนะคะว่างบน้อย  ไม่ต้องมาเซ้าซี้ขายโน่นนี่เพิ่มให้ปลานะ  เค้าก็บอกว่าเค้าก็ต้องดูความต้องการของลูกค้าด้วยตอนพาไปชั่งน ้ำหนัก  วัดส่วนสูง(ตอนนั้นยังไม่ได้ตัดสินใจจะทำนะคะ  แค่ขอเข้ามาคุยดูก่อนว่าเป็นยังไง  แล้วจะตัดสินใจอีกครั้งอาทิตย์หน้า) ระหว่างนั้นก็คุยกันสัพเพเหระ  คุยเรื่องลูก  เรื่องสามี  ฮาเฮ  สนุกสนานกันเองมากเลยค่ะ

เสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระเกือบครึ่งชัวโมง เค้าก็บอกปลาว่า  ตอนนี้มีโปรโมชั่นคอร์ส 15,000  แต่เนื่องจากงบน้อยไปนี๊ด  น้ำหนักอาจจะไม่ลด  แต่สัดส่วนจะลดลง  ปลาก็โอเคสัดส่วนลดก็ยังดี  ถือว่าทดลองดูไปก่อนแล้วกัน  ว่าของเค้าดีและได้ผลแค่ไหน  ถ้าเสียเงินเยอะไปทีเดียวแล้วไม่ได้ผลเสียดายตังค์

 

สรุปเค้าวัดส่วนสูง(เตี้ย)  ได้ 152 (น่าอายจริงๆ  สงสัยต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงไปตลอดชีวิต        น้ำหนัก 61.7  กิโลกรัม

คอร์ส 15,000  จะได้ทำตัวเครื่อง BRT / เครื่องฟิซิกซ์ / FMS /ได้แฮนด์ทรีตเม้น  แล้วก็ตัวซีรั่ม  (เดี๋ยวปลาจะอธิบายให้อีกครั้งนะคะว่าแต่ละตัวคืออะไร  ทำอะไรบ้าง

 

ขอพักสายตาแป๊บนึงนะคะ   

 
Replies:
Posted By: jsrifa
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 19:36

มารอฟังด้วยคนค่า เป็นคนหนึ่งที่ผ่านมาพึ่งแต่อาหารเสริม เลยคิดว่า ชีวิตนี้คงตายด้วยอาหารเสริมลดนน.   ลดเองไม่ได้สักที-------------
คาถาเสริมความงาม

คนจะงาม งามน้ำใจ ใช่ใบหน้า
คนจะสวย สวยจรรยา ใช่ตาหวาน
คนจะแก่ แก่ความรู้ ใช่อยู่นาน
คนจะรวย รวยศีลทาน ใช่บ้านโต


Posted By: **oh**a**
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 19:40

แล้วมาเล่าต่อนะคะ    อยากรู้ว่ามันดีจิงอ่ะป่าว

อยากไปทำบ้าง

 Posted By: noopu
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 19:53

เรามีเพื่อนที่ลานแอโรบิกอ่ะคะ  เขาก็อ้วนค่ะ เขาว่า หมดเงินกะเข้าคอร์สที่เนี้ย 2 ปีเนี้ย 4 แสนกว่าๆๆ แล้ว แต่เราก็ไม่ได้ถามอ่ะคะ  ว่า  เขาทำไรไปบ้าง แต่ก็ยังอ้วนอยู่นะ  เขาเลยหันมาแอโรบิกด้วย เราเลยได้รู้จักกะเขาอ่ะPosted By: dewi
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 19:58

อยากฟังต่อค่ะ จขกท. ไปไหนล่ะ

ต่อเลย 

 -------------
http://tickers.cafemom.com">


Posted By: kapi
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 20:29

ต่อๆค่ะ-------------
http://tickers.cafemom.com">


Posted By: Babykitten
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 20:40
ตามอ่านนะคะพี่ปลา

-------------
http://numai-mai.bloggang.com/ - บล็อคหนูใหม่ คลิกจ้า


Posted By: puppa
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 20:43
ตามด้วยอยากลดเซลลูไลท์

-------------
http://www.mizacake.com - เมนูใหม่มากมายคลิ๊กเลยจ้า


Posted By: plaka
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 20:51

ขอโทษทีค่ะ  เพื่อนมาหาเม้าลืมไปเลย 

 

ต่อแล้วกันค่ะจะได้ไม่ขาดตอน  แล้วหนึ่งอาทตย์ถัดไปปลาก็มาเสียเงินลองคอร์สกำจัดไขมันออกไปจา กร่างกายเสียที  คอนเซาท์คนเดิมมารอรับตามเวลาที่นัดกันไว้  พาไปวัดสัดส่วน(อายเหมือนกันตอนเค้าวัด)

หลังจากนั้นเค้าก็ให้พนักงานนวดเป็นคนดูแลเราต่อไป  เค้าจะมีห้องไว้ให้บริการเป็นห้องของเราเลยที่ต้องเปลี่ยนเสื้อ ผ้าเก็บข้าวของไว้ในห้องนี้พนักงานให้ปลาเปลี่ยนชุดแล้วใส่ชุดเ ป็นเหมือนผ้าถุงน่องเป็นชุดที่ใส่ทั้งตัว  จากนั้นพาปลาไปเจอกับเจ้าเครื่องนวดBRT  เป็นเครื่องใหญ่ๆ  แล้วก็มีตัวนวดเหมือนลูกกลิ้ง  มันเหมือนดูดเนื้อเราขึ้นมา  นวดไปนวดมาแบบนี้ทั้งตัว   ตอนแรกไม่ชินเครื่องก็รู้สึกเจ็บบ้าง  ก็บอกให้พนักงานเบาลงได้  เค้าน่ารักค่ะ  บอกว่าถ้าเจ็บก็บอกได้นะคะ  จากนั้นพอได้นวดเรื่อยๆก็ติดใจค่ะ  มันสบายๆ   เลือดลมเหมือนวิ่งดีจัง  นวดเสร็จก็รู้สึกเหมือนตัวจะอุ่นๆนิดๆ    ตัวนี้เค้าบอกว่านวดสลายไขมันแล้วช่วยเรื่องระบบน้ำเหลืองด้วยค ่ะ

 

ใช้เวลา 30 นาทีก็เสร็จจากเครื่องนี้  ทำเสร็จแล้ว  รู้สึกปวดท้องฉิ้งฉ่องค่ะ  ก็ไปเข้าห้องน้ำที่มีไว้บริการในนั้น  คราวนี้ก็ไปที่เครื่องฟิสิกซ์  ตัวนี้เค้าจะใช้แผ่นแปะๆตามต้นแขน  หน้าท้อง  ก้น  ขา  แล้วเปิดคลื่น(ไม่แน่ใจว่าคลื่นไฟฟ้า  หรือคลื่นอะไรนะคะ  มันก็จะรู้สึกเหมือนการคลายหดกล้ามเนื้อเป็นจังหวะ  อันนี้นอนหลับไปได้เลยค่ะ  จนกว่าเครื่องจะหมดเวลา  ตอนแรกไม่คุนกับเครื่องจะรู้สึกแปลกๆ  ไปดูดหรือเปล่าวะเรา  พอชินก็แค่นอนสบายๆ   พอเสร็จแล้วรู้สึกเนื้อจะกระชับขึ้นค่ะ  แต่คนอื่นไม่รู้เหมือนปลาหรือเปล่า  ทำเสร็จแต่ละเครื่องปวดฉิ้งฉ่องทุกที

ยังตามอ่านกันอยู่หรือเปล่าคะ  หรือว่าหลับกันไปแล้ว  มันยาวนี๊ดนึงอ่ะค่ะ  ทนๆอ่านหน่อยนะคะ  อยากอธิบายให้เข้าใจPosted By: puppa
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 20:58

อ่านอยู่ค้าบบ-------------
http://www.mizacake.com - เมนูใหม่มากมายคลิ๊กเลยจ้า


Posted By: prince_sika
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 21:00
ต่อเลยคะ กำลังนึกภาพตามอะคุณปลา

-------------


Posted By: Babykitten
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 21:09

อยู่ค่ะพี่ปลา

ตื่นเต้น

น่าสนใจ

อยากฟังมานานแล้วค่ะเรื่องแบบนี้

แต่ไม่ค่อยมีใครมาเล่าให้ฟังเยย-------------
http://numai-mai.bloggang.com/ - บล็อคหนูใหม่ คลิกจ้า


Posted By: plaka
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 21:24

จากนั้นก็จะเริ่มเข้ากระบวนการที่หลายคนเล่าลือเล่าอ้างกันเหลื อเกินว่าเย็นนนนนนน    ทรมานสุดๆ   คือการพันเย็นหรือFMSนั่นเอง  ก่อนจะพันเค้าจะพาเราไปลงซีรั่ม  น้ำยาใสๆ ขวดเล็กๆ  ทาๆนวดๆ  หน้าท้อง ต้นขา  ตบเปาะแปะๆ  แล้วก็ลุกมาพันด้วยผ้าที่ชุบน้ำยา  พันเป็นมัมมี่เลยค่ะ  พันแรกๆยังไม่ค่อยเย็นหรอกค่ะ

หลังจากพันตัวแล้วเค้าจะพาไปทรีตเม้นท์มือ  ด้วยการทามือด้วยครีมอะไรสักอย่าง  จากนั้น  ให้เราเอามือจุ่มลงไปในน้ำพาราฟินอุ่นๆ  แล้วสวมถุงมือพลาสติกไว้  มืออุ่นค่อยสบายขึ้นมาหน่อย  พนักงานจะให้เราไปนั่งรอที่ห้องพักของเรา  เค้าก็เตรียมเอาน้ำชาเขียวอุ่นๆ  ซุปผักใส่เห็ด  ใส่พริกไทยเยอะๆมาเสริ์ฟให้  พร้อมทั้งขวดน้ำอุ่น ในถุงผ้า 2 ขวด มันเริ่มหนาวนิดๆแล้วค่ะ แต่หลังจากที่มีประสบการณ์พันแบบนี้อยู่ทุกครั้งที่ไปทำ  เริ่มมีทริคค่ะ  เพราะอยากสวยเลยต้องทน  เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยเผาพลาญและกระชับรูปร่างได้ดีมาก  โอ๊ย...  เสียเงินไปแล้ว  ต้องลองให้มันรู้แล้วรู้รอดทุกอย่าง  เลยต้องทนค่ะ

 

แต่พอเริ่มรู้ทริคก็ไม่รู้สึกว่าเราต้องทน  ปลาใช้วิธีแบบนี้ค่ะ  ตอนยังไม่เย็น  ปลาก็เดินไปเดินมาอยู่ในห้องก่อน  ไม่กินน้ำอุ่น  ยังไม่กินซุป  ไม่กอดขวดน้ำอุ่น  เดินฆ่าเวลา(อันนี้ใช้เวลา 30 นาทีเช่นกันค่ะ)   พอเริ่มรู้สึกหนาวนิดๆ  มานั่งที่โชฟา  มือถือถ้วยน้ำซุปไว้ให้ความร้อนของถ้วยน้ำซุปทำให้มืออุ่น  ; ; ; ค่อยๆกินผักกับเห็ดก่อนแบบละเมียดๆ  (บอกแล้วฆ่าเวลา)   จิบน้ำชาเขียวอุ่นไปด้วย  จะอึกๆเข้าไปก็ได้  แต่บางคนโดนรัดด้วยผ้าแน่นๆ  อาจจะอึดอัด  ดื่มน้ำเข้าไปไม่ได้มาก  แต่ปลาสามารถค่ะ

 

ไม่รู้ว่าหลอกตัวเองหรือเปล่าว่าเวลารีบซดน้ำซุปเข้าไปทีไรนึกว ่าจะช่วยให้หายหนาว  กลับยิ่งไปกระตุ้นให้หนาวยิ่งขึ้น  (คิดเองหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ)   ละเมียดฆ่าเวลาไปค่อยๆจิบน้ำซุปน้อยๆ   หลังจากนั้นเอาของสัมพาระ  กระเป๋า  รองเท้าที่เก็บไว้มาเตรียมค่ะ  อยากแต่งหน้าทาปากใหม่ก็ทำตอนนี้เลย  ต่างหู นาฬิกา  แหวน  ใส่รอไปเลยค่ะ  ทำเพลินๆมันก็จะบรรเทาความรู้สึกที่เราหนาวไปค่ะ  อ้อ...  ลืมบอกก่อนจะใส่ต่างหู  นาฬิกา แต่งหน้า  รูดครีมพาราฟินออกจากมือ  เช็ดด้วยทิชชู่ให้สะอาดก่อนนะคะ

 

เตรียมตัวไปเพลินๆ  พนักงานก็มาเรียกแกะผ้าห่อออกแล้วค่ะ  คราวนี้ก็เช็ดๆตัวใส่เสื้อผ้า  ไปเข้าห้องน้ำอีกรอบตัวเบาหวิวเชียวค่ะ

 

ปลายังได้ลองเครื่องของเค้าอีก 4 เครื่องคือเครื่องห่มร้อน  เครื่องCLS เครื่องเมโส (ซึ่งเมโสของที่นี่ไม่ใช้การฉีดค่ะ)  แล้วปลาจะทยอยๆเล่าให้ฟังอย่างละเอียดทีละเครื่องนะคะ

 

ง่วงนอนกันแล้วหรือยัง  ปลาสรุปผลก่อนแล้วกันเน๊อะ  เดี๋ยวรายละเอียดยิบย่อยอะไรจะเล่าให้ฟังอีกครั้ง  หรือใครสงสัยอะไร  ยิงคำถามมาได้เลยค่ะ  พร้อมตอบ   เพราะเข้าใจสมัยตัวเองหาข้อมูลก็กังขา  กังวล  ไม่แน่ใจสารพัด

 

สรุปทำไปทั้งหมด 10 ครั้ง(หมายถึงทุกตัวเครื่องอย่างละ 10)  ใช้เวลาอาทิตย์ละ 2ครั้ง  บางวันป่วย  เมนส์มาก็หยุด  โดยระยะเวลารวมๆก็เกือบ 2เดือน   น้ำหนัก่อยทำ 61.7  หลังทำ  57.4   สัดส่วนที่ลงชัดๆ  ใต้รอบอก  ขา  หน้าท้องลงไปบ้าง  แต่ด้วยที่สะสมไว้มาก  ก็ยังมีเหลืออยู่  ต้นแขนลงบ้าง  ใส่เสื้อผ้าสบายตัวขึ้น  จะให้ลงมากกว่านี้คงไม่ได้  อย่างที่บอกว่าปลามีงบน้อย  แค่เท่านี้  ได้เท่านี้ก็ดีแล้ว  ให้ลดเองคงไม่ได้อย่างนี้  นี่ไม่ต้องออกกำลังกาย  ไม่ต้องทานยา  ไม่ต้องอดอาหาร  แค่ลดปริมาณลงบ้าง  แต่ไม่ต้องทรมานตัวเอง  แล้วที่คอนเซ้าท์เองก็ทึ่ง  คือเค้าบอกปลาว่าราคาคอร์สเท่านี้  น้ำหนักปลาอาจไม่ลด  อาจลงแค่สัดส่วนบ้าง  แต่พอทำเสร็จ  น้ำหนักปลาลงค่ะ  ปลาเองก็ดีใจมาก

 

พนักงานที่นวดปลาบอกว่าของปลาอาจลงช้านะ  เพราะปลามีกล้ามเนื้อเยอะ คงผลมาจากโหมออกกำลังกายลดน้ำหนักหลายๆรอบก่อนหน้านั้น  เค้าบอกว่าต้องทำเนื้อให้นิ่มก่อนตอนแรกปลาเองก็ไม่คิดว่าน้ำหน ักปลาจะลงด้วยนะ   ขอบอกว่าปลาไม่ได้ซื้อครีมทาตัวเพิ่ม  ไม่ออกกำลังกายเลยตอนช่วงทำ  เพราะเค้าห้าม  ไม่ได้อดๆอยากๆ

 

มันช่วยปลาได้จริงๆค่ะ  ปลาว่าจะไปต่ออีกคอร์สนึง  คราวนี้เน้นพุง  แขน  และเน้นลดน้ำหนักด้วย  แต่คอนเซาท์บอกปลาว่าคอร์สโปรโมชั่น 15,000  มันหมดไปแล้ว   ตอนนี้มันมีคอร์ส 30,000  บาท  ผ่อนจ่ายกับKTCได้ 3เดือน  ไม่คิดดอก  ก็เลยจะทำต่อค่ะ

 

พรุ่งนี้จะมาเขียนเล่าตัวอื่นอีกครั้งนะคะ

 

อ้อ...   จะบอกว่าที่นี่ไม่ค่อยเซ้าซี้นะคะ  ว่าต้องซื้อคอร์สเพิ่ม  ซื้อครีมตัวนั้นตัวนี้  แต่แค่บอกเหมือนแนะนำน่ะมีค่ะ   ถ้าเราไม่เอา  หรือไม่สนใจเค้าก็ไม่เซ้าซี้  และไม่ทำอารมณ์เสียใส่ด้วยค่ะ  ยังคงบริการดีเหมือนเดิม   ลองของครั้งแรกก็ประทับดีค่ะ  แต่ปลาไม่รู้ว่าที่อื่น  สาขาอื่นเป็นอย่างนี้หรือเปล่านะคะ   แต่คอนเฟริ์มว่าคอนเซาท์ของปลาน่ารักจริงๆ   ถ้าเจอคนทำกิริยาไม่ดี  ปลาคงไม่ได้ลองดูสักครั้งกับเหล่าสถาบันลดน้ำหนักทั้งหลาย

 

เจอกันพรุ่งนี้อีกครั้งนะคะ  อย่าลืมนะคะ  ใครมีประสบการณ์ที่ไหนมาแชร์มาเล่ากันเยอะๆ  เพื่อเป็นประสบการณ์ให้คนอื่นบ้างนะคะPosted By: Babykitten
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 21:31

 

สองเดือน ลงไปเยอะเท่านี้ก็โอแล้วนะคะพี่ปลา

มากกว่านี้ จะเป็นลมเป็นแล้งเอา

อยากผอมอ่ะค่ะ     หนูใหม่อยากผอมมมมมมม-------------
http://numai-mai.bloggang.com/ - บล็อคหนูใหม่ คลิกจ้า


Posted By: Moji_Moji
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 22:34

เข้ามาเก็บข้อมูลค่ะ

ไม่มีรูปก่อนและหลังทำเหมือนในโฆษณาหรอคะ-------------
Oo.ขวัญ//โมจิค่ะ.oO

http://ticker.7910.org/eng">


Posted By: plenarak
Date Posted: 05 พ.ย. 2008 at 22:36
อยากผอมเหมือนกันเลย แต่ตอนนี้มีน้องคงต้องรอหลังคลอดอะจ๊ะ


Posted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 07:30

 

อยากผอมอ่ะค่ะ     หนูใหม่อยากผอมมมมมมม


เข้าใจความรู้สึกนู๋ใหม่ค่ะ  เพราะตอนนี้ก็อยากผอมลงกว่านี้อีก  

 

ไม่มีรูปก่อนและหลังทำเหมือนในโฆษณาหรอคะ

อยากถ่ายมาให้ดูละนะ  แต่ก่อนทำไม่กล้าถ่าย  ตั้งแต่อ้วนกลัวกล้องแบบสุดๆ  เลยไม่มีรูปก่อนทำ  ส่วนหลังทำที่ยังไม่ยอมถ่ายอีกเช่นกันเพราะว่าถึงลดไปก็จริง&nb sp; แต่เทียบดูแล้ว  จากส่วนสูงเท่านี้  น้ำหนักยังแบกอยู่ 57.4กิโล  ก็ยังถือว่าอ้วนอยู่เลยอ่า     บอกแล้วไงงบน้อยเลยได้แค่ 4กิโล  ไม่ได้ 10 กิโลอย่างที่อยากได้  เอาเป็นว่าถ้าได้ลงคอร์สใหม่เพิ่มแล้วลงอีก  สัญญาจะถ่ายรูปทั้งตัวมาให้ยลโฉมน๊า   

 

ตอนนี้ดู โฉมหน้าไปก่อนแล้วกัน  ตัดใจตั้งนานที่จะยอมสู้กล้อง 

 

 

 

 

 Posted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 07:57

วันนี้จะมาเล่าต่อจากเมื่อวานว่าลองอะไร  ตัวไหนแล้วเป็นอย่างไรบ้าง  เพื่อเป็นข้อมูลให้นะคะ

ตัวแรกกอนเลย  เครื่องห่มร้อนภาษาทางการเค้าไม่รู้เรียกว่าอะไร  ก่อนจะทำเค้าจะทาครีมใสๆ  ไม่รู้เหมือนกันคือครีมอะไร  ทาหน้าท้อง  แผ่นหลัง  ขา  แล้วก็ให้ขึ้นไปนอนบนเตียงที่มีผ้าห่มต่อสายกับแผ่นเครื่องทำคว ามร้อนมั้ง?  ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี   เค้าจะเอามาห่อตัวไว้  เอาแนซุกเข้าไปข้างใน  ห่มผ้าทับให้อีกที  นอนอุ่นๆ  ร้อนๆดี  หลับไปได้เลยเช่นกันค่ะ  เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยขับของเสียอกจากร่างกาย   ช่วยลดน้ำหนักและให้ผิวพรรณดี

 

ตัวที่สองเครื่องCLS    ตัวนี้เป็นเครื่องหัวกลมๆ  ก่อนนวดเค้าจะทาครีมให้บริเวณที่จะนวด  มันจะดูดเนื้อขึ้นมา  เสียงก็จะดังจุ๊บๆ  ตามจังหวะที่เค้านวด  บางทีปลาเรียกเครื่องตัวนี้ว่าตัวจุ๊บ  ปลาว่าเครื่องตัวนี้เจ็บบ้างเหมือนกันนะ  แต่พอทำไปนานๆเหมือนมันจะชาๆ  เลยคลายเจ็บลงไปได้บ้าง  แต่ตัวนี้ปลาว่ามันสุดยอดเหมือนกันนะ  มันช่วยเน้นสัดส่วนลงเร็วเห้นผลดีค่ะ   ทำเสร็จจะกระชับขึ้นเลย

 

ตัวต่อไปเครื่องเมโส  อย่างที่ปลาเคยบอก  ของเค้าไม่ได้ใช้วิธีฉีด  เครื่องมันมี 2 หัว  อีกหัวนึงเป็นด้ามคล้ายๆปากกา   อีหัวนึงเป็นเหมือนไมค์ร้องเพลงเด็กเล่นอันเล็กๆ  เค้าจะมาแปะเครื่องนำสื่อไฟฟ้ามาแปะที่หน้าอก  ทาครีมบริเวณที่จะทำ  แล้วใช่ไอ้แท่งๆเหมือนดินสอวาดวนๆบริเวณที่ทำ   มันเหมือนไฟช็อตน่ะค่ะ  แผ่เป็นวงตามรอยที่เค้าวาดวนๆ  ไม่คุ้นก็แปลกๆเหมือนกัน  เหมือนไฟช็อตปนจั๊กจี้ยังไงก็ไม่รู้  ของปลาลองที่แขนค่ะ  ไม่ได้ลองที่หน้าท้อง  พอวนๆด้วยไอ้เจ้าด้ามปากกาเสร็จ  ก็เอาไอ้เจ้าหัวไมค์มาถูนวดๆซ้ำ  ไอ้เจ้าหัวไมค์นวดแล้วสบายๆ   แล้วก็มาสลับกับไอ้เจ้าหัวปากกาอีก  สลับไป  สลับมาแบบนี้แหละค่ะ  เค้าบอกว่าเครื่องนี้ช่วยลดกล้ามเนื่อตันแขน  ต้นแขนได้ดี  หน้าท้องก็ทำได้  แต่ต้องใช้เวลา   ปลาลองไปแค่ครั้งเดียว  เลยรู้สึกเฉยๆ  ไม่เห็นผลอะไร

 

ตัวสุดท้ายแล้วค่ะที่ได้ลองปลาเรียกเครื่องนวดอุ่น  เค้าจะให้เรานอนบนเตียง  เอาครีม  เอาโคลนสาหร่ายหรืออะไรก็ไม่รู้(ไม่รู้จัก)มาทาบริเวณที่จะทำ&n bsp; แล้วเค้าจะเอาเครื่องมือเล็กๆมานวดๆ  จะอุ่นๆสบายๆ  แล้วก็นวดกับมือ  ตบเปาะแปะๆ  ทาครีมอีกครั้ง  พันห่อด้วยแร๊ฟติดกับเตียงเลยค่ะ  แล้วนอนรอไปเรื่อยๆ   มันจะค่อยๆ  ค่อยๆอุ่นขึ้น   ตัวนี้เค้าบอกช่วยลดลอยแตกลายได้ดี   ปลาลองแค่ครั้งเดียวและปลาก็ไม่ค่อยมีรอยแตก  เลยไม่เห็นผลด้วยตัวเอง  แต่มีน้องในหมู่บ้านคนหนึ่งไปทำ   เค้าผอม แต่หลังคลอดเค้ามารอยแตกลาย  เค้าเลยไปทำตัวนี้อย่างเดียว  เค้าบอกมันจางลงไปจริงๆ  ตอนนี้เห็นบอหว่าไปต่อคอร์สเพิ่มเหมือนกัน  แต่ไม่รู้เพิ่มอะไร  เพราะหุ่นก็ดี๊ดี  สูงโปร่งกว่าเราอีก 

 

ที่ทำมานอกจากน้ำหนักลง  สัดส่สนลงแล้ว  ผิวพรรณดีขึ้นจริงๆค่ะ  เนียนและใสขึ้น  เรื่องผิวพรรณ สามีช่วยคอนเฟริ์มค่ะ           ตอนแรกเค้าไม่สนับสนุนให้ไปทำเลยนะคะ  ไม่ให้เงินด้วย  ปลาแอบเอาเง็บเก็บปลาไปทำเอง     เค้าบอกไร้สาระ   เสียเงินเป็นหมื่น  เอาไปทำอย่างอื่นดีกว่า   แต่เราเป็นผู้หญิงนี่  ถึงจะแก่แล้ว  ขอสวยหน่อยไม่ได้เหรอไง  สุดท้ายพอไปทำดันเห็นดีเห็นงาม   แต่บอกว่ารอถูกหวยงวดนี้ก่อนนะ  จะให้ไปทำเป็นแสนเลย   รอแหง่กมาหลายงวดแล้วเนี่ย   ไอ้หวยที่คิดว่าจะถูกแต่ไม่เคยซื้อสักงวดเนี่ย  &nbs p;

 Posted By: panda205
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 08:06
อยากเข้าคอร์สมั้งแต่งบน้อยเหมือนกันค่ะ ไม่ได้อ้วนอ่ะค่ะ หนัก 44 แต่ว่าแบบมีกล้ามเนื้อที่แขนเหมือนนักกล้ามง่ะค่ะ แหะๆ อยู่ต่างจังหวัดอีกตะหาก เฮ้อ..ชาตินี้จะได้สวยกะเค้ามั้ยเนี่ยะ เฉพาะค่าคอร์สก็หมดเงินแล้วไหนจะค่ารถอีก   มารอฟังพี่ปลาเล่าต่อนะคะ

-------------
แหละยังคงยิ้ม ยิ้มทั้งน้ำตา


Posted By: Mod.ex
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 08:47

เอ็กซ์เคยเข้าค่ะ  ตอนนั้นหมดงบไปมากมายมหาศาล

แต่ผลที่ได้ก็คุ้มเกินจะคุ้มค่ะ  แต่ตอนนี้ไม่ได้เข้าคอร์สแล้ว

ก็เริ่มตุ้ยนุ้ยมานิดหน่อย  แต่ไม่มากเท่าก่อนแล้วPosted By: NamPuEnG
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 09:09

อ่านของที่พี่ปลาบรรยายแล้วอยากทำบ้างๆๆๆ

บางคนบอกดูไม่อ้วน แต่มันเป็นไขมันสะสมๆๆๆ

ต้นแขน ต้นขา และพุง

ไว้หาโอกาสเหมาะๆ เก็บเงินได้แล้ว ค่อยไปลองแบบพี่ปลาดีกว่าเนอะๆๆๆ

 

ยังไงพี่ปลาก็สู้ๆนะค๊า ต้องทำได้แน่ๆๆๆๆ-------------
http://imagehost.compgamer.com/getimg.php?img=466596f527.gif">


Posted By: lovelove
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 09:56

จะคอยอ่านเรื่อยๆนะคะเพราะว่ากำลังสนใจมากคะแต่ตัดสินใจไม่ถูก มีทั้งกระแส ได้ผล กับ กระแสเสียตังค์ฟรี สับสน จริงๆคะ

แต่เค้าอยากลดพุง ใหญ่ๆๆๆ-------------
love you everyday


Posted By: cherrysun
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 10:13

ขอบคุณพี่ปลาที่มาเล่า

ตัวเองเป้นคนผอม แต่พุง ก้น ใหญ่มาก

เคยคิดอยากไปลดพุงเข้าคอร์สเหมือนกัน แต่เห้นหลายคนบอกต้องมีเงินเป้นแสน

แล้วถ้าเราทำจบคอร์สแล้วเราต้องควบคุมอะไรหรือเปล่าคะ

นี่แสดงว่าเค้าไม่เสนอให้เราทำต่อ  แต่เราเห้นผลมันได้ผล พอมีเงินเราก้เลยอยากไปเข้าอีกใช่มั้ยคะ??-------------


Posted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 10:21

มาแว๊วๆๆ  เจอรูปเก่าตอนไปงานแต่งงานรุ่นน้อง  ตอนเห็นรูปใหม่ๆทั้งอายตัวเอง  ทั้งตกกะใจมาก

ก็เลยมาทำรูปก่อนทำ  กับณ ปัจจุบันมาให้ดู  อายนะเนี่ย แต่เพื่อเพื่อนๆ  พี่ๆ  น้องๆ  ยอมค่ะPosted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 10:32

แล้วถ้าเราทำจบคอร์สแล้วเราต้องควบคุมอะไรหรือเปล่าคะ

นี่แสดงว่าเค้าไม่เสนอให้เราทำต่อ  แต่เราเห้นผลมันได้ผล พอมีเงินเราก้เลยอยากไปเข้าอีกใช่มั้ยคะ??


ตอบน้องเชอรรี่เลยนะคะ   จบคอร์สแล้วก็ทานข้าว  เช้า  กลางวันปกติแค่ลดปริมาณลงข้าวเย็นของพี่ทานช่วง 4โมงเย็น  ไม่เน้นมันมากๆ  บางครั้งถ้าเผลออยากกินเค้กเข้าไป  ก็จะลดข้าวในมื้อต่อไปลงอีก  แล้วทานผลไม้เยอะๆแทน  ที่สำคัญอย่างที่ดาราชอบพูดเลยค่ะ   ดื่มน้ำเยอะๆ    

 

เคยอ่านบทสัมภาษณ์อั้ม พัชราภา  เค้าบอกว่าเค้าไม่ชอบออกกำลังกาย  แต่เค้าชอบทำทรีตเม้นท์   มิน่าล่ะ  หุ่นดีตลอดแถมผิวก็ดี๊ดี  ตอนนี้ตัวเองยังไม่กล้าออกำลังกาย  เพราะอยากไปต่ออีกคอร์ส    ถ้าหมดคอร์สหน้าก็กะว่าจะเล่นโยคะ  ควบคุมไปด้วย  ที่ต่อคอร์สเพราะอยากต่อเองเพราะเห็นผลนะจ้ะ    

 

อายุก็ 37 เข้าไปแล้วไม่หาตัวช่วยคงใช้เวลานานกว่าจะลง  กลัวท้อเหมือนที่ผ่านๆมา

เฮ้อ...  ถ้าเป็นดาราคงดีได้ทำฟรีแค่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เค้า  อย่างเราคงได้แค่ผีเซ็นเตอร์

ตอนแรกว่าจะลอง Slim-up เหมือนกัน  ก็กลัวเหมือนใครๆกลัว  กลัวแพง  กลัวไม่ไฮโซเข้าไปแล้วเค้าจะดูถูกหรือเปล่า  ถ้าโชคดีเมื่อไหร่รวยกว่านี้  จะไปเป็นหนูทดลองดูเหมือนกัน 

ชอบจริงเป็นหนูทดลองของเนี่ย   เคยลองเครื่องสำอางค์จนหน้าแพ้ยับเยินไปแล้วครั้งนึง

ยังไม่เข็ด  

 Posted By: nid_variwan
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 10:36

สวัสดีค่ะคุณปลา ...   เราก็เป็นอีกคนที่เคยไปมารีฟรานซ์ พึ่งหมดคอร์สไปเมื่อเสาร์ที่แล้วนี่เอง  ซื้อคอร์สแบบ 30,000 บาท ค่ะ ตอนแรกน้ำหนัก 51.9 กก. ตอนนี้ก็เหลือประมาณ 48.3 กก. ค่ะ (ต่ำสุดบางวันก็ลดเหลือ 47.9 กก.)  คอร์สที่ใช้ก็เหมือนคุณปลาเลยค่ะ  แทบจะไม่ต่างกันเลย   ต้องถือว่าคุณปลาลดเยอะมากนะคะ เพราะซื้อแค่ 15,000 แต่น้ำหนักลงเท่ากับนิดที่ซื้อคอร์ส 30,000   ..    เยี่ยมเลยค่ะ

แต่ว่าของนิดน่ะยังเหลือตรงพุงอยู่เลยอ่ะค่ะ  ยังไม่แบนเหมือนกับนางแบบที่เค้าโฆษณา  แต่พุงก็ลดลงไปพอสมควร  ตอนนี้ก็เลยใช้วิธีทานมื้อเย็นให้น้อยลง หรือถ้ามื้อทานเยอะ  มื้อต่อไปหรือวันต่อไปก็ต้องทานน้อยลง  แล้วก็เริ่มออกกำลังกาย เล่นโยคะ  จ๊อกกิ้ง  ปั่นจักยาน  สัปดาห์ละ 3 ครั้ง (เป็นประเภทขี้เกียจออกกำลังอ่ะค่ะ)

รูปคุณปลาที่ถ่ายมาดูผอมลงไปนะคะ  โดยเฉพาะหน้าดูตอบลงไปเยอะเลยค่ะ  เผอิญช่วงตัวไม่ได้ถ่ายมาเลยไม่เห็นเน้าะ  ....   พอผอมแล้วก็มั่นใจ ซื้อเสื้อผ้าใหญ่เลยอ่ะตอนนี้  เปลืองเหมือนกันเรื่องความสวยPosted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 10:48

สวัสดีค่ะคุณนิด  (บางคนคงสงสัยปลาคงอยู่หน้าจอคอมฯตลอด  พอลูกไปโรงเรียนก็ว่างอ่ะค่ะ  ไม่รู้จะทำอไร)

 

ปลาเพิ่งหมดคอร์สไปพฤหัสอาทิตย์ที่แล้ว    เป็นเหมือนกันเลยบางวันน้ำหนักก็ลงกว่านี้

ปลาก็เหลือพุงกับขอบๆเอวที่เวลาใส่กางเกงยีนส์แล้วชอบแพลมมาให้ เห็น  ก็เลยจะไปใช้เครื่อง CLS ลดเน้นอีกครั้ง   ตอนนี้ยังไม่กล้าซื้อเสื้อผ้าใหม่ค่ะ  รอจบคอร์สหน้าก่อน  แต่คิด

คงเหมือนกัน  ถ้าสวย  หุ่นดีเมื่อไหร่ คงไปเสียเงินกับเรื่องแต่งตัวอีก 

นี่แหละน๊าผู้หญิง

 

อ้อ...  จะมาบอกว่าถ้าใครไม่อยากพุงหญ๋ายไปมากกว่านี้   อย่าทานข้าว

เย็นเย็นย่ำค่ำจนเกินไปนะคะ  ยิ่งใกล้จะเข้านอนแล้ว  ห้ามกินเลยค่ะ  ดื่มน้ำเยอะๆเอาจะได้ไม่บวมน้ำตอนตื่นนอนขึ้นมา

 

บางคนคิดว่ากินน้ำเยอะๆตัวจะบวม  ปลาก็เคยคิดแบบนั้น  เมื่อก่อนกินน้ำ

น้อยมาก  กลับยิ่งบวม  หน้าบวมฉึ่งเลย   กินน้ำเยอะๆนะคะ  ช่วยได้จริงๆ

เหมือนดาราพูดกันประจำๆนั่นแหละ  ดื่มน้ำเยอะๆ  พักผ่อนให้เพียงพอ

ถ้าใครเป็นภูมิแพ้  ช่วงภูมิแพ้กำเริบหน้าก็จะบวม(เพราะปลาเป็นภูมิแพ้)

คนเป็นภูมิแพ้  อย่านอนดึกด้วยนะคะ  นอนดึกเมื่อไหร่ เช้ามาจามน้ำมูก

ไหล  สั่งกันจมจมูกระบมไปเลยPosted By: annoy
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 11:21

อ่านแล้วอยากไปทำบ้างจังเลยค่ะ

รอให้คลอดน้องก่อนเถอะ

พอมีลูกแล้ว ลดน้ำหนักยากมากๆเลย-------------

Posted By: kikipang
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 12:01
ตอนนี้กิก็ทำอยู่เลยค่ะ ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต คอร์ส -30,000 แต่ของกิทำ แล้วก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นนะคะ เพราะเค้านวดๆ อบๆ เรา ทั้งตัว สบาย มีคนมานวดให้ด้วย 555พี่ๆที่นี่น่ารักดีค่ะ เรื่องน้ำหนัก กิทำแค่พาร์ทเดียวอ่ะ ค่ะ แค่พุง กะต้นขา บางวันก็ทำแค่ที่พุง แต่กิทำแล้วกินเยอะมากตอนเย็น น้ำหนักเลยไม่ค่อยลง เพราะกินเยอะกว่าเดิม คิดว่าเดี๋ยวเราก็ไปทำมารีฟร้าน อยากกินไรก็กิน เรื่องสัดส่วนที่
หน้าท้องลดลงพอสมควร น้ำหนักกิไม่ค่อยลง เพราะกินเยอะตอนเย็น ดึกๆ เที่ยงคืนตีหนึ่งก็กิน แต่น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม
รู้สึกว่าสุขภาพผิว ระบบน้ำเหลือง ไหลเวียนเลือด ดีขึ้นนะคะ ผิวพรรณสดใส

 ของกิมีคอร์สนวดหน้าด้วย
ดีค่ะชอบ ทำครั้งนึงนวดเป็นชั่วโมงเลย นวดต้นคอ นวดถึงหลัง กิก็งง ทำไมนวดที่หลังด้วย พี่เค้าบอกว่าเป็นการ
นวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ให้เลือดมันไหลเวียนมาเลี้ยงมา กำจัดของเสีย แถวหน้า ต้นคอ ได้ดีขึ้น นวดแล้วดีนะคะ เบา สบายหน้า ชุ่มชื่น สิวเสี้ยนที่จมูกเรียบเลยค่ะ ชอบมาก 555

คิดว่าเค้าทำให้ไขมันเล็กลง ร่างกายนำไปใช้ได้ง่าย ดังนั้น ควรออกกำลังกาย จำกัดอาหาร
ในขณะที่ทำ น่าจะช่วยให้ลดได้ไวกว่าออกกำลังกายอย่างเดียวนะคะ


Posted By: Meowky
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 13:17

เข้ามาแอบเก็บข้อมูลด้วยคน

ขอบคุณ คุณปลาที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ

ไว้มีโอกาสจะไปลองมั่ง-------------
Hello Everybody


Posted By: kratare
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 14:21

เคยไปทำนานมากแล้ว ที่ฟิวเจอร์นี่แหละ 

ก็โอเคนะ  ลดอยู่ กระชับอยู่

พันผ้า หนาวไปถึงกระดูก  แต่พอหายหนาวแล้วรู้สึกอุ่นขึ้นทันที

ชอบอันนึ่งอ่ะ ที่ใช้ขจัดพวกน้ำเหลืองด้วย  มันช่วยเรื่องภูแพ้ 

ไม่รู้เรียกว่าอะไร ที่ใส่ชุดคล้ายๆๆ ถุงน่องสีขาว

พี่ปลาได้ใช้ตัวนี้หรือเปล่าค่ะทำเสร็จ วันที่ทำต้องกินน้ำเยอะเป็นพิเศษ

ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย  ชอบตัวนี้-------------
http://lilypie.com">
http://lilypie.com">Posted By: Nok..
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 14:55

อ่านแล้วเราอยากไปอ่ะ..อยากไปมากๆๆ แต่กลัวว่าจะแพงเหมือนกันนะ

เพราะเราเคยลองวิธีลดน้ำหนักหลายวิธีแล้วไม่ค่อยได้ผลเลยง่ะ

เคยคิดว่าจะไป มารี ฟรานซ์ นะ แต่โดนเบครว่า จะโดนเป็นแสน แต่วันนี้ฟังจากคุณปลาเล่าแล้วอยากไปมากๆๆ

ต้องลอง..ต้องลอง-------------
http://my.inlovephoto.com/04/Jae_amp_Nok/">
">


Posted By: Tukatoon
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 15:33

เคยเข้าไปลองคุยที่ Spa Sha มาค่ะ ราคาก็ประมาณที่คุณปลาทำเหมือนกัน เพราะส่วนตัวแล้วมีปัญหาที่พุงมาก แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าทำ เพราะมีคนบอกว่าจะเสียเงินฟรี หรือไม่ก็ต้องจ่ายต่อคอร์สไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าที่ Spa Sha เค้าใช้กรรมวิธีในการทำคล้ายกับมารีฟานซ์หรือป่าวค่ะPosted By: plaka
Date Posted: 06 พ.ย. 2008 at 16:20
kratare
Moderator Group
Moderator Group
javascript openWin'pop_up_profile.asp?PF=152&FID=4','profile','toolbar=0,location=0,status=0,menubar=0,scrollbars=1,resizable=1,width=590,height=425'">Avatar

Joined: 23 มิ.ย. 2006
Location: Thailand
Posts: 2647
Posted: 06 พ.ย. 2008 at 14:21 | IP 125.24.27.XXX http://www.ladysquare.com/edit_post.asp?M=Q&PID=1279941&TPN=2">Quote kratare

เคยไปทำนานมากแล้ว ที่ฟิวเจอร์นี่แหละ 

ก็โอเคนะ  ลดอยู่ กระชับอยู่

พันผ้า หนาวไปถึงกระดูก  แต่พอหายหนาวแล้วรู้สึกอุ่นขึ้นทันที

ชอบอันนึ่งอ่ะ ที่ใช้ขจัดพวกน้ำเหลืองด้วย  มันช่วยเรื่องภูแพ้ 

ไม่รู้เรียกว่าอะไร ที่ใส่ชุดคล้ายๆๆ ถุงน่องสีขาว

พี่ปลาได้ใช้ตัวนี้หรือเปล่าค่ะทำเสร็จ วันที่ทำต้องกินน้ำเยอะเป็นพิเศษ

ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย  ชอบ

ตัวนี้ก็ทำคือเครื่องBRT  ชุดที่ใส่เหมือนถุงน่องใช่ไหม   ชอบเหมือน

กัน  

 

Nok..
Special Member
Special Member
javascript openWin'pop_up_profile.asp?PF=404&FID=4','profile','toolbar=0,location=0,status=0,menubar=0,scrollbars=1,resizable=1,width=590,height=425'">Avatar

Joined: 05 ต.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 1156
Posted: 06 พ.ย. 2008 at 14:55 | IP 115.67.58.XXX http://www.ladysquare.com/edit_post.asp?M=Q&PID=1280168&TPN=2">Quote Nok..

ต้องลอง..ต้องลอง

ลองเลยๆ  

 

Tukatoon
Special Member
Special Member
javascript openWin'pop_up_profile.asp?PF=3758&FID=4','profile','toolbar=0,location=0,status=0,menubar=0,scrollbars=1,resizable=1,width=590,height=425'">Avatar

Joined: 22 พ.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 157
Posted: 06 พ.ย. 2008 at 15:33 | IP 58.136.74.XXX http://www.ladysquare.com/edit_post.asp?M=Q&PID=1280468&TPN=2">Quote Tukatoon

เคยเข้าไปลองคุยที่ Spa Sha มาค่ะ ราคาก็ประมาณที่คุณปลาทำเหมือนกัน เพราะส่วนตัวแล้วมีปัญหาที่พุงมาก แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าทำ เพราะมีคนบอกว่าจะเสียเงินฟรี หรือไม่ก็ต้องจ่ายต่อคอร์สไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าที่ Spa Sha เค้าใช้กรรมวิธีในการทำคล้ายกับมารีฟานซ์หรือป่าวค่ะ

ที่Spa  Sha  ไม่เคยไปทำอ่ะ   เลยตอบไม่ได้เลยค่ะว่าทำเหมือนกันหรือเปล่า  คงต้องลอง

สักครั้งเน๊อะ Posted By: minibear
Date Posted: 08 พ.ย. 2008 at 16:23
รบกวนคุณ pla เช็ค PM ด้วยนะจ๊ะ


Posted By: Yhim
Date Posted: 08 พ.ย. 2008 at 18:40

พี่ปลา ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ อยากทำเลยนะเนี้ย แต่ฟังจากหลายเสียงแล้วคงใช่วิธีธรรมชาติไปก่อน ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เป็นคนกลัวเจ็บมากๆ แค่ตอนอยู่ไฟนวดแผนไทยนะ เจ็บโคดๆ เข็ดไปเลย แล้วประเภทเอาอะไรมาแปะๆ เหมือนไฟซ๊อต โอ้ย แค่คิดก็หนาวแล้ว  ยังไงถ้าวิธีออกกำลังกาย ลดอาหารไม่ได้ผล อาจจะปรึกษาพี่อีกที รบกวนด้วยนะคะ-------------
http://ticker.7910.org/eng">


Posted By: Pumpui
Date Posted: 08 พ.ย. 2008 at 22:05

เข้ามาเก็บข้อมูล

อยากลดช่วงล่างมากเลย วันนี้คึกใส่กางเกงขาสั้นอยู่ห้อง อุ๊แม่จ้าว ไขมันกระเพื่อมเลยPosted By: nattiya_eve
Date Posted: 08 พ.ย. 2008 at 22:35
แอบเข้ามาเก็บข้อมูลค่ะ

แหะๆๆๆๆ  หยอดกระปุกครบเมื่อไหร่เจอกัลลลแน่นอน อิอิ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีนะคะ


Posted By: nuumalee
Date Posted: 09 พ.ย. 2008 at 01:23

Originally posted by nattiya_eve

แอบเข้ามาเก็บข้อมูลค่ะ

แหะๆๆๆๆ  หยอดกระปุกครบเมื่อไหร่เจอกัลลลแน่นอน อิอิ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีนะคะ

ไปด้วยดิ ที่นี่ยังไม่เคยลองเหมือนกัน...ไปด้วยนะอีฟ... -------------
อยู่เดียวเปลี่ยวกาย....แสนสบายแต่ไม่สนุก
อยู่คู่นั้นทุกข์....แสนสนุกแต่ไม่สบาย


Posted By: plaka
Date Posted: 10 พ.ย. 2008 at 15:44

ขอโทษด้วยค่ะ  ไม่ได้เข้ามาตั้งหลายวัน  พอเล่นเนตมากๆชอบปวดตาต้องพักไปสองสามวัน  ดันมีประจำเดือนอีก  เลยเพลียๆไปหน่อยน่ะค่ะ

minibear
รบกวนคุณ pla เช็ค PM ด้วยนะจ๊ะ

ปลาตอบไปแล้วจ้า   

Yhim
แค่คิดก็หนาวแล้ว  ยังไงถ้าวิธีออกกำลังกาย ลดอาหารไม่ได้ผล อาจจะปรึกษาพี่อีกที รบกวนด้วยนะคะ

ยินดีค่า....  

Pumpui

อยากลดช่วงล่างมากเลย วันนี้คึกใส่กางเกงขาสั้นอยู่ห้อง อุ๊แม่จ้าว ไขมันกระเพื่อม

เป็นผู้หญิงเนี่ย  คิดมากเรื่องอ้วนเรื่องไม่สวยที่ซู๊ด   ปลาก็เป็นค่ะ  เอาเสื้อตัวนั้นตัวนี้มาลองพอเห็นส่วนเกินแล้วเซ็งจริงๆ & nbsp;

nattiya_eve

แหะๆๆๆๆ  หยอดกระปุกครบเมื่อไหร่เจอกัลลลแน่นอน อิอิ

ขอให้หยอดกระปุกครบไวๆนะคะ   จะได้ไปลองดู  ถ้าได้ไปลองอย่าลืมมาเล่าต่อๆกันด้วยนะคะ  ว่าเป็นอย่างไรมั่ง      อ้อ...  แล้วอย่าลืมชวนคุณ  nuumalee  เค้าไปด้วยนะคะ  

 

 

 


 Posted By: plaka
Date Posted: 16 พ.ย. 2008 at 18:54

พรุ่งนี้จะเริ่มไปทำอีกครั้งแล้วนะคะ  แล้วจะมาอัพเดตให้ฟังใหม่นะคะ

 Posted By: risingstorm
Date Posted: 07 ธ.ค. 2008 at 21:23
รอฟังอัพเดทอยู่นะคะคุณปลา


Posted By: tuktuk
Date Posted: 09 ธ.ค. 2008 at 02:58

เคยไปทำมาเหมือนกันจ้า นานแล้ว คอร์สละ 30,000 บาท ที่ Emporium

เราไม่ได้เป็นคนอ้วน น้ำหนักเราแค่ 48 เอง มีหน้าท้องนิดเดียวเอง ด้วยความที่อยากให้หน้าท้องแบนราบ ก็ไปเข้าคอร์สที่สถาบันแห่งหนึ่ง เขาใช้เครื่องนวดที่หัวมันเป็นปุ่มๆ น่ะ มานวดตรงหน้าท้อง และ เอว สะโพก นวดเสร็จก็ติดแผ่นกระชับ ทำได้ประมาณ 15 ครั้ง หน้าท้องแบนราบเรียบจริงๆ  ไม่มีไขมันส่วนเกินเลย พอหยุดทำเท่านั้นแหละ  ประมาณ 2-3 อาทิตย์ได้ ไม่อยากจะเชื่อเลย จากที่หน้าท้องแบนราบเรียบ กลับกลายเป็นพุงย้อย เยอะมากกกกก ตรงช่วงสะโพกปีกหลัง เนื้อก็เหลว เคยใส่กางเกงเอวต่ำได้ ก็ใส่ไม่ได้ เนื้อมันปลิ้นออกมาน่ะค่ะ

กว่าจะตัดสินใจไปทำที่ มารีฟรานซ์ ก็คิดอยู่นาน เพราะว่าแพงน่ะ  ที่เห็นดาราเขาไปทำกันแล้วเห็นผล เขาไม่ได้ลงแค่ คอร์สเดียวนะ แต่ก็ไปทำ วิธีการทำก็เหมือนของคุณ ปลาเลยค่ะ 

ตอนทำก็ดูกระชับนะคะ น้ำหนักก็ลดด้วย  แต่พอเลิกทำ ก็กลับมาเหมือนเดิมเลยค่ะ พุงยังอยู่เหมือนเดิม

 Posted By: plaka
Date Posted: 09 ธ.ค. 2008 at 12:58

คุณ risingstorm        & nbsp;ปลากะว่าให้จบคอร์สก่อนแล้วจะมาเล่าให้ฟังว่าลดลงอีกหรือล ดลงแค่ไหน  ตอนนี้ปลาไปทำผ่านมาแล้ว 5 ครั้ง  รู้สึกว่าลงไปอีก 1 กิโล  แต่ยังไม่ค่อยนิ่งมากนัก  อาจขึ้นๆลงๆ  ซักไม่กี่ขีด  เพราะคอร์สนี้ปลาเน้นที่หน้าท้องแกับต้นแขนเหมือนลงไปนี๊ดนึง&n bsp;  

 

คุณtuktuk    ฟังคุณเล่าปลาชักกลัวๆว่าพอเลิกคอร์สแล้วมันจะย้วยเหมือนคุณtuktukเล่าหรือเปล่า  แต่ตั้งใจไว้ว่าถ้าจบคอร์สแล้วจะเล่นโยคะต่อ  แล้วก็ออกกำลัง

กายอย่างเต้นแอโรบิคด้วย  ไม่อยากกลับมาอ้วนอีกแล้วค่ะ  เพราะตอนนี้รู้สึกว่าเริ่มจะเป็นเหมือนคนผอม  คริ..คริ..    เริ่มทานข้าวได้น้อยลง  ทานได้นิดนึงก็อิ่มแล้ว

ไม่เหมือนเมื่อก่อน   

 Posted By: risingstorm
Date Posted: 09 ธ.ค. 2008 at 18:54

ค่าคุณปลา จะคอยตามมาอ่านต่ออยู่เรื่อย ๆ นะคะ

แต่ว่าอ่านที่คุณ tuktuk บอกก็กลัวเหมือนกันค่ะ คุณ tuktuk ช่วยเสริมรายละเอียดหน่อยให้หน่อยจ้า ที่ว่าหมดคอร์สแล้วมันเผละ+ย้อยน่ะ มันแย่กว่าก่อนเข้าคอร์สอีกหรือคะ แล้วหลังจบคอร์สคุณ tuktuk ได้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายด้วยหรือเปล่า รบกวนตอบเป็นข้อมูลกับเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ Posted By: lawan-bonus
Date Posted: 10 ธ.ค. 2008 at 09:57

อ่านแล้วอยากไปทำบ้างจังค่ะ ถ้าได้ราคาอย่างคุณปลาก็พอสู้ได้

ก่อนหน้านั้นเมื่อ 5 ปีที่แล้วไปถามมาเหมือนกัน แตราคาสูงมาก ไม่ไหวจริงๆ

ตอนนั้นก็ยังไม่มีน้อง ไม่ค่อยอ้วนเท่าไหร่ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้ว คลอดได้ปีกว่าแล้ว แต่ก็ยังพุงพลุ้ยอยู่เลย  ทั้งนาย ทั้งสามีกัดอยู่เรื่อยเลยค่า ทั้งๆที่ทั้งสอคน พุงยื่นกว่าเราอีก

อย่างว่าผู้ชายอะเนอะชอบติเรื่องหุ่นผู้หญิง-------------
[url=http://www.somewearinmyheart.com]


Posted By: cephsmile
Date Posted: 22 ธ.ค. 2008 at 13:29

สวัสดีค่ะ หมีพูเพิ่งไปมาเมื่อวันเสาร์นี้ค่ะ และได้ทดลอง Couse ครั้งแรกเมื่อวันอาทิตย์ เลยเอามาเล่าให้ฟังค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกว่า หมีพู ไปสำรวจเยอะมาก ที่ฟิวเจอร์รังสิตค่ะ

เริ่มต้นจากไป bodyshape อ้อ ช่วงนี้มี Promotion นะค่ะ ถ้าคุณมี บัตร Platinum visa ของธนาคารไรก็ได้ สามารถเอาไปซื้อ couse ลดพุง จากราคา 11,000 บาท เหลือ เพียง 100 บาทค่ะ ทดลองมาแล้วเหมือนกันค่ะ โดย เค้าจะให้เราเปลี่ยนชุด และไปนอนบนเตียง เอาครีมอะไรไม่รู้มาทาที่พุง ทาแล้วก็ร้อนดีค่ะ  แล้วเอาเครื่องที่ชื่อว่า CS5 เป็นเครื่องนวดค่ะ มานวดที่พุงเราประมาณ 15 นาที จากนั้พนักงานก็ใช้มือนวดอีกประมาณ 5 นาที แล้วตามโดย เครื่องช๊อตไฟฟ้า โดยเอาแผ่นมาติดตามพุง ประมาณ 5 จุดมั่งค่ะ แล้วเปิดไฟฟ้ากระตุ้น เป็นจังหวะ ๆ ค่ะ ประมาณ 30 นาที ก็เป็นอันเสร็จค่ะ ออกมาพุงแดงเลยค่ะ วัดน้ำหนักลดไป 2 ขีดค่ะ   แต่สัดส่วนตรงพุงลดไปเล็กน้อย และมี Promotion 4990 ได้ 4 treatments ค่ะ แต่หมีพูไม่ชอบ Bodyshape ตรงห้องน้ำอะ เบาได้อย่างเดียว ไม่มีสายชำระด้วยอะ

ถัดมาก็ไป Slimup Center ช่วงนี้มี Promotion 19,900 หรือ ซื้อ 1 แถม 1 ก็เลยเข้าไปฟังรายละเอียดดูค่ะ แต่พอไปฟังจริง กับงงมากกว่า เพราะดูได้รายการ Tratment น้อยครั้ง ยังไงชอบกลอยู่ ก็เลยไม่สนใจ

เดินต่อไปค่ะ ก็เจอ marie france อ้อ โปรโมชั้นเหมือนกันค่ะ 100 treatment ในราคา 30,000 ก็เลยไปคุยดูค่ะ ปรากฎมีผ่อนบัตรเครดิต 0% 3 เดือนด้วย เราจ่าย Citybank เค้าให้ผ่อน 4 เดือนค่ะ แต่ต้องบอกว่า ใครที่ไปสมัครที่นี่ อย่าเพิ่งตัดสินใจ ไปกับสิ่งที่ทางผู้เชี่ยวชาญนำเสนอนะค่ะ เพราะพอคุยไป ๆ เค้าก็จะเพิ่มโน้น เพิ่มนี้ให้เราขึ้นเรื่อยๆ ส่วนโปรโมชัน 100 Treatments ที่ว่าก็มี 2 แบบค่ะ แบบแรก Instant Slim Package มี 5 รายการดังนี้ 
 - เครื่องมือทันสมัยลงลึกถึงชั้นไขมัน 20 ครั้ง
 - นวดพาวเวอร์โกลฟให้ไขมันแตกตัว 20 ครั้ง
 - มาส์กสาหร่ายเพื่อดีท็อกซ์สารพิษ   20 ครั้ง
 - นวดมือ 20 ครั้ง
 - พันเย็น 20 ครั้ง

และแบบที่ 2 คือผู้เชี่ยวชาญ จะทำการพิจารณาจากสัดส่วน และเลือก Package ที่เหมาะสมกับเราให้ค่ะ สำหรับหมีพู เป็นคนที่มีพุงใหญ่ค่ะ มีเอวและหน้าท้องเยอะต้นขาส่วนบนก็ใหญ่ค่ะ สูง 154 น้ำหนัก 57 ค่ะ ได้ Package ดังนี้ค่ะ

 - VAC = Vacuum 20 ครั้ง  : โดยใช้เครื่อง CLS โดยจะทำกับบริเวณพุง หน้าท้อง มีลักษณะดูดเนื้อเราขึ้นมา จะมีเสียงดังจ๊วบๆ เวลาที่ดูดเนื้อเราขึ้นค่ะ ตอนแรกก็เจ็บๆ แต่พอซักพักก็เริ่มชาค่ะ ทำเป็นเวลา 15 นาที
 - Infrared 20 ครั้ง : เค้าให้เรานอนเปิดพุงอะ แล้วก็เอา mask สีเขียวๆ มาทาบริเวณท้องและพุง แล้วเอาพลาสติกห่อไว้ จากนั้นก็ใช้เครื่อง Infrared มาส่อง บริเวณพุง โอ้ย อันนี้ร้อนมากขอบอก เหมือนเอาพุงตัวเองไปให้เค้าย่าง ยังไงยังงั้นเลย ทำเป็นเวลา 15 นาทีค่ะ
 - BRT 20 ครั้ง : เป็นเครื่องนวดค่ะ นวดไป ก็เหมือนจะดึงเนื้อขึ้นมา แล้วนวด เหมือนคุณปลาอธิบายล่ะค่ะ ทำเป็นเวลา 30 นาที
 - CS 20 ครั้ง : ถัดมาก็ทา เซลลูไลท์ค่ะ เป็นครีมที่ทาแล้วร้อนค่ะ ก็ทาเกือบทั่วตัวอะ + นวด และตบให้ครีมซึมไปที่เนื้อมั่งค่ะ อันนี้ไม่นานค่ะ น่าจะไม่เกิน 5 นาที
 - FMS 20 ครั้ง หรือที่เรียกว่าพันเย็นค่ะ ก็จะเป็นผ้าเย็นที่ผสมน้ำยาอะไรซักอย่าง แล้วเอามาพันตัวเรา แบบว่าพันเป็นมัมมีเลยค่ะ เป็นเวลา 25 นาที

ใช้เวลารวมทั้งหมด ก็ เกือบ 2 ชม. เพราะต้องเปลี่ยนชุด ชั่งน้ำหนัก และเข้าห้องน้ำ และรออีกเล็กน้อย ในแต่ละ Treatment ค่ะ หมีพูทำครั้งแรกเมื่อวันอาทิตย์ แบบว่า พอกลับบ้าน พุงบวมเลย สงสัยจะช้ำ แต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ นึกเหมือนกันว่า จะลดได้ปล่าวน้อ กะว่า จะมาทำอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ คงใช้เวลาประมาณ 5 เดือน แต่เค้าบอกว่า ถ้าทำ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งจะดีมาก แต่หมีพูไม่มีเวลาหรอกค่ะ และคิดว่าทำแต่ละครั้งคงต้องพักซักหน่อยรู้สึกพุงจะช้ำเป็นพิเศ ษ ใครที่สนใจจะไป ก็ศึกษาเป็นข้อมูลหน่อยนะค่ะ เพราะpackage ที่หมีพูได้มา คุยกะเค้าซักพักกว่าจะตัดสินใจค่ะ เพราะแรกเริ่มให้จำนวนครั้งน้อยอะ เค้าก็จะค่อยๆ บวกเพิ่มให้เรื่อยๆ ค่ะ โชคดีนะค่ะ

หมีพูPosted By: risingstorm
Date Posted: 23 ธ.ค. 2008 at 12:30

ขอบคุณคุณ cephsmile มากค่ะที่มาแบ่งปันข้อมูลกัน

คุณปลาคะ อย่าลืมมาอัพเดทนะจ๊ะ

 Posted By: An0r3xy
Date Posted: 29 ธ.ค. 2008 at 12:14

เราก้ใช้บริการอยู่อ่าค่ะ ของ slim up นะคะ

มีคนแนะนำมาบอกว่าลด5โล

แต่พอใช้จริงๆ ก็ไม่เห็นลดเลยอ่าค่ะ T^T เสียดายตัง

ฮือๆPosted By: นพรัตน์
Date Posted: 29 ธ.ค. 2008 at 12:32
พูดกันซะมลอยากไปเลยอ่ะ

แต่.....

เสียดายตังค์อ่ะ แหะๆๆ

สงสัยต้องถือคติ "ไม่รวย ขอสวยตามธรรมชาติ" ซะระคร่ะ


-------------


Posted By: tuktuk
Date Posted: 30 ธ.ค. 2008 at 13:57

ไม่ได้แวะเข้ามานาน ต้องขอโทษนะคะที่ตอบคุณ risingstorm ช้า

ที่ว่าพุงย้อยมากกกก หมายถึงทำจากที่อื่นมา ก่อนที่จะมาทำที่ มารีฟรานซ์ นะคะ ไม่ได้ควบคุมอาหาร มีออกกำลังกายบ้าง แต่ไม่สม่ำเสมอ (คอร์สนี้แหละค่ะ ที่ทำให้เรา พุงย้อย แย่กว่าตอนเข้าคอร์สมากกก ก่อนทำขอบอกว่า เรามีหน้าท้องนิดเดียวจริงๆ บางคนบอกว่า เราไม่เห็นจะมีหน้าท้องเลย คิดผิดจริงๆที่ไปทำ)

พอมาทำที่ มารีฟรานซ์ ช่วงที่ทำ ก็ไม่ได้คุมอาหารหรอกค่ะ (คิดว่าเรารูปร่างไม่อ้วน และ ตัวเล็ก ก็กินตามใจปากเลย) แต่ออกกำลังกาย ตีแบต ทุกอาทิตย์นะคะ พอจบคอร์ส พุงก็ไม่เพิ่ม หรือ ลด หรอกค่ะ ไม่แย่ไปกว่าเดิมหรอกค่ะ เหมือนเดิมทุกประการ

ตอนนี้เรามีตัวช่วยน่ะค่ะ จากที่ย้อย ย้วย ลดลงไปได้เยอะเลยค่ะ ทั้งหน้าท้องและปีกตรงสะโพก  ตอนนี้หยิบกางเกงเอวต่ำ มาใส่ได้แล้ว  ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมPM มาถามให้นะคะ

 Posted By: oatyoke
Date Posted: 15 ม.ค. 2009 at 14:13

ว่าจะลองมาตั้งนานละ ได้โอกาสซะที ที่ตัดสินใจเพราะทู้นี้เลยนะเนี่ย ^^

จะไปทดลองวันอาทิตย์นี้แหละค่ะ ถ้าดีคงจะซื้อคอร์ส 35000 เลย

 

สู้ๆ นะเรา ^.^/Posted By: lens2cute
Date Posted: 15 ม.ค. 2009 at 16:59

มี Voucher Body shape ราคา 50000 บาท   ต้องการขายเพียง 30000 บาท

แต่นำไปใช้ได้ 50000 บาทเต็ม   เหมือนได้ฟรี 20000จ้า

มีใครสนใจมั้ยค่ะ ติดต่อได้ที่ 081-6647779

 Posted By: CaramelToffee
Date Posted: 06 ก.พ. 2009 at 12:23

ชอบที่มารีฟร้านซ์เหมือนกันค่ะ คือรู้สึกได้เลยว่าหุ่นเฟิร์มขึ้น
ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์ของเค้านะคะPosted By: FancyT
Date Posted: 06 ก.พ. 2009 at 14:51
คุณ An0r3xy  คุณ oatyoke ก็ลองมาเข้าคอร์ส Marie France ด้วยกันสิคะ เพื่อนเราไปทำ ลดลงไปตั้ง  9 โลแน่ะ แต่ทำใจนิดส์นึงนะคะ ว่ามันอาจจะไม่ลดลงเร็ว เค้าบอกว่าหุ่นเราจะลงก่อน น้ำหนักถึงตามมา  หาเพื่อนอยู่เหมือนกันค่ะ บ้านเราอยู่แถวเซนทรัลปื่นเกล้าอ่ะค่ะ  ว่าจะลองเข้าไปถามรายละเอียดดูอาทิตย์นี้ล่ะค่ะ คืบหน้ายังไง เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังนะคะPosted By: kunjaid
Date Posted: 19 ก.พ. 2009 at 15:44

เออเราเองก็ชอบที่มารี่ฟรานนะ เค้ามีทรีตเมนท์หลายอย่างให้เลือก เราก็เลยสามารถเลือกที่เหมาะกับเราเองได้ เพราะเราเป็นคนที่ตัวเล็กขาใหญ่ เลือกสดเฉพาะต้นขา ตอนนี้ขาเล็กแล้ว ใส่ขาสั้นสบายเลยอ่ะ แต่เราก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อผลที่ดีPosted By: neungkajo
Date Posted: 22 ก.พ. 2009 at 09:41

ที่มารีฟรานซ์นอกจากทำทรีตเมนท์แล้วยังมีพันเย็นด้วยนิ เห็นเค้าว่ามันหนาว ไม่รุ้เหมือนกันนะ เคยแต่ทำทรีตเมนท์ ชอบนวดๆ มากว่าง่ะPosted By: plaka
Date Posted: 22 ก.พ. 2009 at 13:35

มาแว๊วๆ   หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน  เอาอัพเดทหลังจากไปทำมารี ฟรานซ์มานะคะ   ตอนนี้ก็เหลืออยู่ 2ครั้งตั้งแต่ปีหใม่  ไม่ได้ไปเลย  เลยกะว่าเก็บไว้ก่อน

นี่คือรูป ณ ตอนนั้นค่ะPosted By: plaka
Date Posted: 22 ก.พ. 2009 at 13:47

ตอนนี้กำลังปฏิบัติการลดน้ำหนักด้วยตัวเอง  เริ่มต้นทำมาได้ 1 สัปดาห์

แล้วค่ะ  เพราะพอไปลดที่มารฟรานซ์ก็มีกำลังใจอยากลดให้ลงอีก  ตอน

ทำที่มารีฟรานซ์ลงไปเหลือ  57 Kg.  หลังจากทำไปก็เข้าช่วงปีใหม่กินจน

กลัวน้ำหนักจะเพิ่มเลยค่อยๆลดอาหารเย็น  จนเหลือ 56.1 Kg (ชั่งตอนเช้า

ตอนตื่นนอน)

แล้วตอนนี้ก็เริ่มปฏิบัติการลดด้วยตัวเองมา 1 อาทิตย์  โอ้...  แม่เจ้า  ชั่งเมื่อเช้าตอนตื่นนอนเหลือ 53.7 Kg

กล้องมันเสียไปซ่อมยังไม่ได้  เดี๋ยวจะถ่ายรูปมาให้ดูใหม่นะคะ

ปลาต้องทำการลดตามหนังสือประมาณ 3 เดือนค่ะ  แล้วได้ผลอย่างไร  ปลาจะมานำเสนอชาวเลดี้ทั้งหลายใหม่นะคะ

 Posted By: plaka
Date Posted: 22 ก.พ. 2009 at 13:52

เนื่องจากด้วยวัย  หน้าก็ยังดูใหญ่แก้มจะห้อยๆ ยังไงก็ไม่รู้  ไว้ไปเล่นโยคะแล้วหวังว่าคงจะดีขึ้น  ไม่รู้จะช่วยบ้างหรือเปล่า

เรื่องหนังสือเล่มที่ปลากำลังลดน้ำหนักตามที่เค้าบอกอยู่  ใครอยากเห็นหน้าตาหนังสือ   ไว้กล้องมาแล้วจะถ่ายให้ดูนะคะ

คอยตามอัพเดทการลดน้ำหนักครั้งนี้ของปลาด้วยนะ  ได้ผลอย่างไร  หนูทดลองตัวนี้จะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ฟัง  ถ้าได้ผลเป๊ะๆ  จะมาเป็นเทรนเนอร์ให้ชาวเลดี้ที่อยากลดน้ำหนักได้ลองทำตามดูค๊า .........Posted By: SOPIDA
Date Posted: 22 ก.พ. 2009 at 23:56

ว่าแต่ที่มารีฟรานซ์ผู้ชายสามารถไปเข้าคอร์สได้มั้ยค่ะ คือว่าอยากพาคุณแฟนไปลดน้ำหนักค่ะ ครั้นจะให้ลดอาหารและออกกำลังกายเองก้อ..ใจไม่แข็งพอ บางทีเห็นแล้วก็สงสารค่ะ ทำงัยดีแนะนำหน่อยค่ะ ตัวคุณแฟนเองเค้าก็สนใจที่มารีฟรานซ์นะค่ะ เพราะเห็นว่าไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องทานยา และไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหม เลยเข้าทางแกค่ะPosted By: neungkajo
Date Posted: 23 ก.พ. 2009 at 09:52

เคาคงไม่แบ่งแยกเพศหรอมมั้ง ใครก็เข้าได้ไม่งั้นผู้ชายก็อ้วนกันหมดโลกแล้วอ่ะดิ๊ มันมีทรีตเมนท์แบบนวดมือ นวดเครื่อง เราว่าผู้ชายคงชอบอ่ะ อิอิ ลองไปดูครอสที่มารีฟรานซ์ดิPosted By: Rorruk
Date Posted: 25 ก.พ. 2009 at 00:13

กำลังพยายามหว่านล้อมคุณแฟนให้ไปปรึกษา Consult ที่มารีฟรานซ์อยู่ แต่แกก็ทำใจไม่ได้ซักกะที เพราะคิดว่าเป็นสถาบันลดน้ำหนักเฉพาะของคุณผู้หญิง เลยยิ่งไม่กล้าเข้าไปใหญ่ ทำไงดีค่ะPosted By: plaka
Date Posted: 25 ก.พ. 2009 at 16:19

ตอนปลาไปทำก็เห็นมีผ๔ชายไปทำเหมือนกันนะคะ  เคยถามพนักงานนวดว่าพวกผู้ชายที่มาทำเนี่ยส่วนใหญ่เป็นเกย์หรือ เปล่า  พนักงานบอกว่าผู้ชาย100%เนี่ยแหละค่ะ  แต่เค้าห่วงเรื่องสุขภาพด้วยก็เลยมาลดกัน

บอกเหล่าแฟนๆคุณกันได้เลยค่ะว่าไม่ต้องอาย  ปลาแค่ได้ยินเสียงผู้ชาย

มาทำแต่ปลาไม่เคยได้เห็นตัวเค้าเลยค่ะ  เพราะแยกทำกันเป็นห้องๆอยู่

แล้ว

 

ตอนนี้เข้าคอร์สลดน้ำหนักเองอาทิตย์ที่ 2แล้ว  กำลังลุ้นสุดๆ จะตบะแตก

ไหมน๊อ  จะลดไม๊น๊อ????

 

ช่วยๆกันเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

 Posted By: plaka
Date Posted: 28 ก.พ. 2009 at 16:30

ตอนนี้น้ำหนักของปลาเริ่มไต่ระดับลงเรื่อยๆอย่างน่าพอใจค่ะ 53.6 - 54.8

กิโล  แล้วแต่การกิน การดื่มน้ำของแต่ละวัน  เริ่มมีกำลังใจมากๆเลยค่ะ กะ

ว่าก่อนเดือนพฤษภาคมอยากให้เหลือ 49 ให้ได้

(แม่หมูอ้วน 62   กิโล ตอนนี้เหลือแค่ 54 กิโลแล้ว  ดีใจสุดๆ)

เป็นกำลังใจกันหน่อยนะคะ  อย่างที่บอกว่าได้ผลแล้ว จะมาบอกราย

ละเอียดอีกครั้งว่าปลาใช้วิธีไหนลดนะคะ  ตอนนี้ขอทดลองให้สำเร็จก่อน^_^Posted By: neungkajo
Date Posted: 28 ก.พ. 2009 at 23:16

วิธีของคุณปลานี่น่าสนใจอ่ะ ลดได้เยอะดี แต่ถ้าคนที่ไม่ค่อยมีความอดทนจะทำได้เหรอ อย่างถ้าไปเข้าคอร์สอ่ะ เราต้องทำตามที่เค้าบอก แล้วก็มีคนทำให้ด้วยนี่ ไม่ต้องบังคับตัวเองมากมายอะไร เออ...ได้ข่าวมาว่าคอร์สพันเย็นของที่มารีฟรานซ์ได้ผลดีอ่ะ ไม่น่ากลัวด้วย เราว่าจะไปลองกะเพื่อนๆ อยู่ ใครสนใจบ้างจ๊ะ คิคิPosted By: Rorruk
Date Posted: 01 มี.ค. 2009 at 18:38

เย้ๆๆ แวะเข้ามายินดีกับคุณปลาด้วยนะค่ะ น่าอิจฉาจังน้ำหนักลดลงเรื่อยๆ เลย

ว่าแต่การพันร้อน-พันเย็นเนี่ยมันให้ความรู้สึกยังไงบ้างค่ะ นอกจากร้อน และเย็น และต้องพันทั้งตัวด้วยรึเปล่า และมันช่วยเรื่องการลดน้ำหนักยังไงบ้างค่ะ

รบกวนด้วยค่ะPosted By: kunjaid
Date Posted: 03 มี.ค. 2009 at 12:14

เคยทำแต่ทรีตเมนต์นะค่ะ ชอบเพราะที่มารีฟรานซ์เค้ามีทั้งนวดด้วยมือและนวดด้วยเครื่อง เราจะได้ความรู้สึกสอลแบบเลยค่ะ ชอบมากๆPosted By: MeW-Mew
Date Posted: 16 เม.ย. 2009 at 22:27

 

ดีค่าคุณปลา

 

อยากบอกว่าเพิ่งไปสมัครมารีฟร้านซ์มาค่ะ เชื่อป่าวว่า

เพราะอ่านรีวิวของคุณปลาเลยนะคะ

ตอนนี้ลงคอร์ส 50000 ไว้ค่ะ เริ่มทำอาทิตย์หน้า แต่ยังไม่ค่อยรู้อะไรเป็นอะไรค่ะ

ไว้เริ่มทำแล้วจะมาคุยกะคุณปลานะคะ *w*

 Posted By: bob14
Date Posted: 17 เม.ย. 2009 at 15:42

น่าสนใจจัง อยากไปลงคอร์สบ้างคะ ถ้ายังงัยคุณปลานำรูปปัจจุบันมาลงให้ดูหน่อยได้มั๊ยคะ ลดได้ถึงไหนแล้ว มาเป็นกำลังใจกันหน่อยน๊า จะพยายามทำให้ได้เหมือนคุณปลาคะ

 Posted By: kwannapa
Date Posted: 18 เม.ย. 2009 at 13:26Posted By: plaka
Date Posted: 22 เม.ย. 2009 at 16:42

พอดีปลาไม่ค่อยได้เข้าเนตเลย  มีคน PM ไปถามปลา  ปลาต้องขอโทษด้วยนะคะ  ที่ตอบช้า

 

จะมาบอกว่าเมื่อเช้าตอนตื่นนอนชั่งน้ำหนักได้ 51.5 Kg.  ยังไม่ได้ตามเป้าที่ตั้งใจเลยว่าจะเอาให้เหลือ 49 เพราะมัวแต่อดปากอดใจไม่ค่อยอยู่  แล้วอากาศก็ร้อนเลยพาลขี้เกียจออกกำลังกายยืดแข้งยืดขาซะงั้น

แต่โดยรวมๆแล้วก็พอใจค่ะ  จาก 60 มาเหลือ 51 กว่าๆได้เนี่ย  ภูมิใจกับตัวเองเป็นที่สุดแล้วค่ะ

เมื่อวานก็เพิ่งเอากางเกงไปให้ช่างเค้าเย็บเข้า  มันหลวมหมดเลย  ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าใหม่  ประมาณว่ายังใฝ่ฝันว่าฉันจะลดได้อีก 555+

จะมาบอกว่าถ้าใครไม่อยากไปเสียเงินเข้าคอร์ส  อยากวัดใจตัวเองว่าเข้มแข็งพอที่อยากผอมแค่ไหน  ปลามีอีกวิธีมาแนะนำค่ะ  ลดด้วยตัวเองกับหนังสือ  หนังสือที่ปลานำมาใช้แล้วได้ผลชื่อว่า กินอย่างที่ชอบก็ผอมได้ค่ะ   ของรุ่งเรือง  คลองบางลอ  สำนักพิมพ์อมรินทร์ค่ะ

 

ขอบอกว่าดีมากๆ  ปลาซื้อหนังสือลดน้ำหนักมาหลายเล่ม  เล่มนี้รักที่สุดเลยค่ะ    ลองไปหาซื้อแล้วลองทำดูนะคะPosted By: jayynat
Date Posted: 25 เม.ย. 2009 at 11:41

เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ หาข้อมูลเรื่องลด นน ตอนนี้น้ำหนักคุณปลายัง คงที่ไหมค่ะ แล้วหลังจากจบครอส์ต้องทำอไรพิเศษไหมPosted By: jayynat
Date Posted: 25 เม.ย. 2009 at 11:41
เเ


Posted By: plaka
Date Posted: 25 เม.ย. 2009 at 13:04

เดี๋ยวกลับมาจากสุราษฏร์วันที่ 12 ปลาจะมาลงรูปปัจจุบันให้ดูนะคะ  จะถ่ายรูปหนังสือที่เป็นคู่มือลดน้ำหนักของปลาด้วยว่าหน้าตาเป็ นอย่างไร

ใครมีข้อสงสัยหรืออยากถามอะไรปลาโทรมาหาก็ได้นะคะ  ยินดีค่ะ  เพราะเข้าใจคนหัวอกเดียวกัน

เบอร์ปลาค่ะ 081-6489304

 

เพราะมีคนPM ไปถาม  บางทีปลาไม่ได้เปิดเนต กว่าจะได้ตอบคนถามก็คงรอกันแหง็กไปแล้ว   Posted By: nannan.111
Date Posted: 23 มิ.ย. 2009 at 10:51

พี่ปลาคะ น้องถามหน่อยว่า ครอส 15,000 กะ 30,000 อย่างเดียวกันปะคะ คือ น้องสนใจอยากจะลดต้นขาอ่ะค่ะ

 -------------
-


Posted By: yarinda jest
Date Posted: 20 ก.ค. 2009 at 17:01
สวัสดีค่ะ พึ่งไปสมัครคอร์สของคุณเฮเลนที่มารีฟรานซ์มาเมื่อต้นเดือนนี่เอ งค่ะ ทำไป 5 ครั้งรู้สึกเอวคอดๆ ฮิฮิ แอบดีใจแต่ดีใจได้ไม่นานก็ต้องกลับมารับชะตากรรมเดิมๆอีกครั้ง ลูกพึ่งอายุ 10 เดือนเองท้องอีกแล้ว
แต่ก็แฮปปี้นะคะที่ท้อง แต่ไม่อยากอืดขึ้นมาอีกฮิฮิ แอบกังวน
ใหนใหนก็ใช้ไม่ได้แล้วประกาศขายมันซะเลยแล้วกัน ซื้อมา 15 ครั้ง 20,000 บาท ทำไปแล้ว 5 ครั้ง แต่บางตัวก็ทำไป 4 ครั้ง ครั้งนึงก็ประมาณ 3-4 ชั่วโมง เพราะทรีทเมนท์หลายตัวมาก ทำทั้งตัวนะคะ
มี FMS, นวด, BRT, BTP, MASK, CT, TLT, SS, RFP บางตัวเหลือ 10 ครั้ง บางตัวเหลือ 11 ครั้ง ขาย 15,000 บาท สนใจโทรมาถามได้นะคะ
อ้อลืมบอก สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ 081-874-8528 พลอยค่ะ-------------
hi


Posted By: Girllllllllllll
Date Posted: 14 ส.ค. 2009 at 18:54

 อยากซื้อคอร์สของ Mariefrance เหมือนกันคะ

เพราะพี่สาวอยู่สวิตเซอร์แลนด์  บอกว่าที่นั้นก้มี Marie france เค้าใช้บริการที่นั้นอยู่

น้ำหนักลดลงเยอะมาก  เราเห็นรูปเรายังตกใจเลย พี่สาวเราบอกที่เมืองไทยเค้าก้ใช้

เครื่องมือ  และเซรั่มตัวเดียวกัน อยากถามคุณปลานิดนึงคะว่าเซรั่มเราซื้อมาทำเองได้มั้ยคะ

หรือว่าต้องไปทำที่  Marie france อย่างเดียวPosted By: mon188mon
Date Posted: 03 ก.ย. 2009 at 09:46

เคยเข้าคอร์สพวกนี้แล้วไม่ค่อยเห็นผลนะคะ แถมแอบแพงด้วยนะคะ ตอนนี้เลยไม่ได้เข้าไปรักษา ตอนนี้มีเพื่อนแนะนำให้ทำ 2 อย่าง กินอาหารเสริม กับ ใช้เครื่องนะคะ

น.น. ลดจาก 58 เป็น 52 ภายใน 2 เดือน ตอนนี้หยุดทำน.น. ยังคงที่อยู่เลยนะคะ

มีใครสนใจถามได้นะคะ mailto:mon188mon@hotmail.com - mon188mon@hotmail.com ได้นะคะPosted By: yawying19
Date Posted: 14 ก.ย. 2009 at 19:39

 

ไม่ทราบว่าใช้บริการทำtreatmentที่มารีฟรานซ์แต่ละครั้งต้องให้ Tip รึเปล่าคะ ถ้าให้ส่วนมากให้เท่าไหร่คะPosted By: popnity
Date Posted: 15 ก.ย. 2009 at 10:46
Originally posted by yawying19

 

ไม่ทราบว่าใช้บริการทำtreatmentที่มารีฟรานซ์แต่ละครั้งต้องให้ Tip รึเปล่าคะ ถ้าให้ส่วนมากให้เท่าไหร่คะ

เราว่าก็คงเหมือนกับไปใช้บริการทั่วไปถ้าเราพอใจกับการบริการขอ งพนักงานเราก็ให้ tip เขานะแต่จะมากน้อยขึ้นอยู่กับคนที่มาให้บริการมากกว่า ถ้าบริการดีมากๆ จนเราประทับใจก็ให้เยอะหน่อยPosted By: alohajaja
Date Posted: 05 ต.ค. 2009 at 12:16

ตอนนี้เห็นโปรโมชั่นของ marie france ในหนังสือพิมพ์ เหลือแค่ 20000 เอง น่าสนใจอะ ได้ตั้ง 120 ทรีทเม้นต์แหนะ เดี๋ยวนี้ราคาไม่แพงเนาะ ดีจัง กะว่าจะลองไปทดลองใช้ซักหน่อย ถ้าดีจะได้ซื้อก่อนโปรนี้หมดเขตPosted By: beautifulwoman
Date Posted: 14 ต.ค. 2009 at 14:41

พี่สาวเพิ่งไป Marie France มาคะ เดือนกว่าก็เห็นผลแล้วอะ ผอมลงจริงๆ อิจฉาพี่สาวจัง T-T"Posted By: Kai234
Date Posted: 27 ต.ค. 2009 at 14:00
น่าสนใจจังคะ คอร์ส 20,000 เรากับแฟนอ้วนทั้งคู่เลย อยากเข้าคอร์สที่นี่มาก นี่ถ้าคนละหมื่นจะดีมากเลย หุหุ


Posted By: jirachaya
Date Posted: 29 ต.ค. 2009 at 21:25

ต้องขอแนะนำตัวเองก่อนนะค่ะ เพราะเป็นสทาชิกใหม่ ชื่ออ้อยค่ะPosted By: jirachaya
Date Posted: 29 ต.ค. 2009 at 21:28
วันนี้เพิ่งคุยกะพี่ปลามาค่ะ พี่ปลาฝากมาบอกเพื่อนๆ นะค่ะว่าพี่ปลามีปัญหาเรื่องสายตาค่ะ เลยไม่ได้เข้ามาเล่าเรื่องลดน้ำหนักให้ฟังอีกค่ะ


Posted By: pimpika
Date Posted: 05 พ.ย. 2009 at 18:01
คุณปลาคือใครหรอคะ เห็นใครๆ ก็พูดถึง เค้าทำอยู่ที่ มารีฟรานซ์หรอคะ แล้วเป็นยังไงบ้างอะ คือว่าเราอยากเข้าคอร์สของที่นี่อยู่เหมือนกัน แต่ขอลองศึกษาหาข้อมูลก่อน ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ ตอนนี้อ้วนกู่ไม่กลับแล้วหละ


Posted By: Moople
Date Posted: 05 พ.ย. 2009 at 19:45

นู๋ก็อยากผอมเหมือนกันอ่ะ

อ้วนมา 29 ปีแระ


Posted By: koyyaw
Date Posted: 05 พ.ย. 2009 at 20:38
พี่ปลาอย่าลืมกลับมาอัพเดทไวๆนะ อยากเห็นว่าตอนนี้สวยไปถึงไหนแล้ว น่าอิจฉาจริงๆ นับถือมากๆด้วย ก้อยไม่เคยลดได้เลยมีเทคนิคไรบอกบ้างนะ


Posted By: npu_eng
Date Posted: 01 ธ.ค. 2009 at 10:12
คือ พี่คะ เมื่อวานเพิ่งไปลงครอสมา อยากถามว่า treatment ตัวไหนที่น่าทำบ้างค่ะ คือ คลอสของผึ้งจะสามารถ เปลี่ยนตัวเครื่องได้ตามต้องการอ่ะค่ะ แต่ตอนนี้จะได้ ตัวละ 13ครั้ง อ่ะค่ะ
แนะนำหน่อยนะคะ เมื่อคืนเสียเงินไป นอนไม่หลับเลย ไม่รู้ว่าจะได้ผลไหมอ่ะค่ะ
รบกวนด้วยนะคะPosted By: pimpika
Date Posted: 03 ธ.ค. 2009 at 15:44
จริงๆ เราว่าน่าจะปรึกษาทางสถาบันเค้าดูนะคะ น่าจะได้ผลมากที่สุดคะ ได้ข่าวว่าเค้าแยกโปรแกรมตามปัญหาเฉพาะตัวของแต่ละคนนะ อยากทำเหมือนกันอะ อิจฉาจังเลยคะ ตอนนี้เราอ้วนมากเลยอะ


Posted By: Smith
Date Posted: 08 ม.ค. 2010 at 21:30
 
     ติดตามข่าวของมารีฟรานซ์มาได้ระยะหนึ่งแล้วค่ะ พอจะรู้ว่าตอนนี้มารีฟรานซ์มีบริการที่เรียกว่า men’s care (เมนแคร์)  ไว้สำหรับคุณผู้ชายที่ใส่ใจรูปร่างและผิวพรรณด้วย  หาเว็บมาให้ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้นะคะ
http://www.mariefrance.co.th/men-care/ - http://www.mariefrance.co.th/men-care/   

by http://www.sim.co.th - www.sim.co.thPosted By: Goongging
Date Posted: 16 ก.พ. 2010 at 21:46
men's care เป็นของ มารีฟรานซ์ หรอคะ เค้ารักษาพวกสิว พวกผิวหน้าด้วยรึป่าวคะ จะได้พาคุณแฟนไป แล้วจะดีเหมือนมารีฟรานซ์มั้ยอะ


Posted By: kidmami9
Date Posted: 16 ก.พ. 2010 at 21:49
ตามมาอ่าน

-------------
http://www.realfoodfinder.com - . http://www.thetimeforyou.com - . http://www.shopherestore.com - .Print Page | Close Window